Thấy trai lạ nhắn tin cho bạn gái, thanh niên rủ 6 người mang mã tấu đi chém người

Thấy trai lạ nhắn tin cho bạn gái, thanh niên rủ 6 người mang mã tấu đi chém người
TPO - Phạm Minh Phụng thấy trên facebook của bạn gái có trai lạ nhắn tin tán tỉnh liền rủ nhóm người truy tìm rồi ra tay hạ gục một nam thanh niên. Công an địa phương sau đó bắt giữ nhóm 7 đối tượng gây án. 

Tối ngày 20/5, Công an TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương cho biết đã tạm giữ 7 đối tượng để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích.

Theo điều tra ban đầu, ngày 18/5 Phạm Minh Phụng (sinh năm 2003) thấy trong tin nhắn facebook của bạn gái có tin nhắn làm quen của Trần Công Minh (sinh năm 2000). Cả 2 cùng ngụ phường Tân Hiệp, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Thấy trai lạ nhắn tin cho bạn gái, thanh niên rủ 6 người mang mã tấu đi chém người ảnh 1
Nhóm thanh niên bị bắt giữ (Ảnh: CACC) 

Phụng sau đó tìm ra Minh nên cả hai lời qua tiếng lại trên điện thoại, sau đó hẹn nhau ra khu nhà 46 căn thuộc phường Phú Tân, TP Thủ Dầu Một để "giải quyết mâu thuẫn".

Trước khi đi gặp Minh, Phụng điện thoại cho nhóm bạn kể về mâu thuẫn giữa hai người và rủ nhóm bạn mang theo hung khí gồm mã tấu, gậy 3 khúc cùng đi đến chỗ hẹn.

Khi thấy Trần Công Minh và một người bạn đi tới, Phụng lấy mã tấu mang theo đuổi chém vào lưng Minh. Nhóm bạn của Phụng cũng dùng gậy ba khúc, nón bảo hiểm đuổi đánh Minh gây thương tích.

Thấy trai lạ nhắn tin cho bạn gái, thanh niên rủ 6 người mang mã tấu đi chém người ảnh 2
Phụng tại cơ quan công an (Ảnh: CACC) 

Sau khi Minh nằm gục trên vũng máu, nhóm của Phụng mới chịu rời đi. Người dân sau đó phát hiện đã đưa Minh  đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. 

MỚI - NÓNG