Thầy 'Giôm' đói thông tin về Hàn Quốc

Thầy 'Giôm' đói thông tin về Hàn Quốc
TPO - Những dữ liệu ít ỏi mà HLV Guillaume Graechen thu thập về U19 Hàn Quốc là từ đoạn video từ năm…2012.

Ông Guillaume Graechen cũng chỉ có thêm một đoạn băng trận đấu của Hàn Quốc với Indonesia ở vòng loại U19 châu Á diễn ra năm ngoái.

“Từ năm 2012 đến nay, họ đã thay đổi rất nhiều. Lứa cầu thủ đó hiện đã ở độ tuổi U21, HLV cũng thay đổi nên chiến thuật, lối chơi chắc chắn cũng khác. Nếu U19 Hàn Quốc thi đấu như những gì tôi xem ở trận đấu của họ với Indonesia thì tôi có thể có cách điều chỉnh về chiến thuật”-HLV Guillaume Graechen cho biết.

15h hôm nay, đội tuyển U19 Việt Nam đã có buổi tập cuối cùng trước khi thi đấu với U19 Hàn Quốc ở trận ra quân ngày mai. Sau phần khởi động, đội chỉ chia thành các nhóm nhỏ, tập phối hợp. Thời tiết nắng nóng tại Nay Pyi Taw đã khiến HLV Guillaume Graechen phải rút ngắn thời gian buổi tập từ một tiếng rưỡi xuống còn 1 tiếng.

“Lối chơi của U19 Việt Nam dựa trên tốc độ và áp sát khi đối phương có bóng. Nếu thời tiết vẫn nắng như vậy, thể lực của cầu thủ sẽ bị xuống rất nhanh. Lối chơi của cả hai đội đều sẽ bị ảnh hưởng. Tôi hy vọng ngày mai thời tiết sẽ mát hơn để cả đôi bên cùng triển khai được lối chơi của mình”-ông Guillaume Graechen cho biết.

Theo ông Guillaume Graechen, trong các buổi tập vừa qua, U19 Việt Nam đã được tập trung rèn khả năng kiểm soát bóng, tăng hiệu quả phối hợp giữa các cầu thủ cũng như tạo phản ứng nhanh khi bị mất bóng. Nhà cầm quân người Pháp cũng khẳng định, U19 Việt Nam đã sẵn sàng cho các trận đấu phía trước.

Theo lịch, U19 Việt Nam sẽ gặp U19 Hàn Quốc vào 15h30 chiều mai. Hai ngày sau, thầy trò HLV Guillaume Graechen sẽ tiếp tục đụng U19 Nhật Bản, đội đã thắng U19 Việt Nam cả 3 trận gần đây. Trận đấu cuối cùng của U19 Việt Nam sẽ diễn ra tại Yangon, với đối thủ U19 Trung Quốc. Đây cũng là đối thủ được xác định “vừa sức” hơn cả với U19 Việt Nam.

MỚI - NÓNG
Hà Nội yêu cầu 'đánh trúng, đúng ổ nhóm, đường dây liên quan bóng cười'
Hà Nội yêu cầu 'đánh trúng, đúng ổ nhóm, đường dây liên quan bóng cười'
TPO - “Đánh đúng, đánh trúng ổ nhóm, đường dây, tổ chức, đối tượng chuyên nhập lậu, sản xuất, vận chuyển, buôn bán khí N2O sử dụng với mục đích vui chơi, giải trí và mua bán, vận chuyển, chứa chấp, tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý; kịp thời xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật”, thành phố Hà Nội yêu cầu.
Nhiều công trình tiêu biểu hướng tới ngày hội lớn của thanh niên Khánh Hoà
Nhiều công trình tiêu biểu hướng tới ngày hội lớn của thanh niên Khánh Hoà
TPO - Hướng đến Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Khánh Hoà lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027, tuổi trẻ Khánh Hoà có 25 công trình thanh niên và các hoạt động thiết thực góp phần xây dựng kinh tế - xã hội tỉnh nhà ngày càng giàu mạnh. Trong số đó, có 8 công trình mang đậm dấu ấn màu áo xanh trên khắp các nẻo đường, miền quê Khánh Hoà.