U19 Việt Nam bắt đầu bị 'cấm cung'

TPO - Giới truyền thông được đề nghị tuyệt đối không tiếp xúc với các cầu thủ U19 Việt Nam để tránh khiến cầu thủ phân tâm. Việc sử dụng điện thoại di động và máy tính của cầu thủ cũng sẽ bị hạn chế.
 U19 Việt Nam bắt đầu bị 'cấm cung' ảnh 1 Việc sử dụng điện thoại di động và máy tính của cầu thủ cũng sẽ bị hạn chế. Ảnh: Zing

Đúng như lịch sinh hoạt hàng ngày, 7h30 hôm nay các cầu thủ U19 Việt Nam đã có mặt ở khu vực ăn sáng của khách sạn. Sau bữa ăn, 1 số cầu thủ ở lại sảnh tranh thủ lướt nét, trò chuyện. Tuy nhiên, các cầu thủ được yêu cầu không tiếp xúc với giới truyền thông để tránh bị phân tâm trước trận đấu với U19 Hàn Quốc.

Trưởng đoàn bóng đá HA.GL Nguyễn Tấn Anh cho biết, qua ngày mai việc sử dụng điện thoại di động và máy tính của cầu thủ cũng sẽ bị hạn chế. Chỉ sau khi kết thúc trận đấu, nếu kết quả tốt đội có thể có ngoại lệ, “mở cửa” hơn với báo chí.

Theo kế hoạch, chiều nay thầy trò HLV Guillaume Graechen sẽ có 1 buổi tập nhẹ tại sân vận động chính để làm quen. Tại buổi họp báo diễn ra sáng nay, HLV Guillaume Graechen cho biết, U19 Việt Nam về cơ bản đã sẵn sàng cho các trận đấu ở bảng C.

“Việt Nam có lẽ bị đánh giá là yếu nhất ở bảng C. Tuy nhiên, chúng tôi không vì thế mà tự ti. Các cầu thủ của tôi đã trải qua nhiều giải đấu gần đây, nên trình độ đã được cải thiện đáng kể. Điều quan trọng nhất là các cầu thủ không còn ngại khi phải đối đầu với các đội bóng mạnh”-ông Guillaume Graechen cho biết.

Theo ông Guillaume Graechen, trận đấu đầu tiên có ý nghĩa quan trọng nên U19 Việt Nam sẽ nỗ lực thi đấu với 100% phong độ dù đối thủ là đương kim vô địch Hàn Quốc.

MỚI - NÓNG