Có 90 kết quả :

HLV Park Hang Seo... ngủ gật ở trận ra mắt tuyển Việt Nam

HLV Park Hang Seo: Phù thủy thì phải... xấu!

HLV Park Hang Seo đến Việt Nam trong sự hoài nghi, ra mắt cũng không để lại dấu ấn. Ông cũng bị... chê ở vẻ ngoài và được biết đến với biệt danh "Mr. Ngủ gật". Nhưng giờ đây, người Việt Nam chúng ta không ngớt cảm ơn ông...
Mê đọc sách nhờ thư viện container

Mê đọc sách nhờ thư viện container

TP - Nhà nghỉ, nhà trọ, quán cà phê container không còn lạ, nhưng thư viện container thì quả thật là một bất ngờ cho học sinh,  nhất là học sinh vùng ven ít có cơ hội tiếp cận với những công trình sáng tạo độc đáo.
Tin nóng 24H: Máy bay chở đội tuyển Việt Nam chao đảo gần 10 phút

Tin nóng 24H: Máy bay chở đội tuyển Việt Nam chao đảo gần 10 phút

TPO - Lúc 10h45 ngày 30/11, tuyển Việt Nam khởi hành từ TP.HCM tới Jakarta (Indonesia) để chuẩn bị cho trận bán kết lượt đi AFF Cup 2016. Sau khi máy bay cất cánh khoảng 40 phút, cơ trưởng chuyến bay VN 631 thông báo máy bay đi vào thời tiết cực kỳ xấu. Tiếp đó, tiếp viên trưởng đề nghị tất cả hành khách siết chặt dây an toàn và không rời khỏi vị trí. Máy bay xóc và chao đảo gần 10 phút khiến thầy trò huấn luyện viên Hữu Thắng hoảng sợ.
“Thầy nào, trò ấy”

“Thầy nào, trò ấy”

TP - Trung đội đã phát động phong trào tiết kiệm được 3 tháng nay, ai cũng chi tiêu phụ cấp một cách hợp lý. Vậy mà không hiểu sao tháng này binh nhất Hiếu đã không tiết kiệm được đồng phụ cấp nào mà lại còn đi vay thêm tiền tiêu xài cá nhân. Chả nhẽ với Hiếu phong trào chỉ “phát” chứ không “động” hay sao? Trung đội trưởng Nghĩa cứ lăn tăn suy nghĩ cả buổi tối.
Man City đã có mặt ở Việt Nam

Man City đã có mặt ở Việt Nam

TPO - Vào 18h45 hôm nay (25/7), chiếc chuyên cơ chở thày trò HLV Pellegrini đã hạ cánh xuống sân bay Nội Bài (Hà Nội), bắt đầu chuyến du đấu tại Việt Nam. Các thành viên Man xanh nhanh chóng hoàn tất thủ tục nhập cảnh để lên đường đến khách sạn Marriott-đại bản doanh của họ ở Hà Nội trong những ngày du đấu.
Các cầu thủ tập nhẹ ngay tại khách sạn ở Yangon chiều qua. Ảnh: NP

U19 Việt Nam quyết đấu U19 Trung Quốc

TP - Thầy trò HLV Guillaume Graechen hứa sẽ nỗ lực thi đấu hết mình trong trận đấu chỉ còn mang tính thủ tục với U19 Trung Quốc vào 16h hôm nay 13/11. U19 Việt Nam hôm qua hủy buổi tập duy nhất tại Yangon để chuẩn bị cho trận đấu này.
Với U19 Việt Nam, cuộc đọ sức với Trung Quốc chỉ còn mang ý nghĩa danh dự. Ảnh: Zing

U19 Việt Nam đi chuyên cơ đấu Trung Quốc

Thua liền hai trận trước U19 Hàn Quốc và U19 Nhật Bản, thầy trò HLV Guillaume Graechen sớm hết cơ hội đua tranh chiếc vé đi tiếp ở bảng C. Với họ, trận đấu còn lại với U19 Trung Quốc chỉ mang ý nghĩa danh dự.