Thầy giáo gây sốt với phiên bản tiếng anh 'Chuyện tình Lan và Điệp'

Thầy giáo Sài Gòn gây thích thú khi dạy học sinh cách hát ca khúc 'Chuyện tình Lan và Điệp' phiên bản tiếng Anh theo phong cách bolero.

Đoạn video này đang được nhiều trang mạng chia sẻ và thu hút hàng nghìn lượt xem, yêu thích. Nhiều người tỏ ra hứng thú vì cách dạy học sáng tạo của thầy.

'Học tiếng Anh phải như vậy, hay và sáng tạo quá thầy ơi!', một bạn viết.

Chủ nhân của đoạn video là Nguyễn Băng, học sinh lớp 12 trường THPT Nguyễn An Ninh (quận 10, TP.HCM). Băng cho biết thầy giáo trong clip tên Hùng, dạy tiếng Anh tại trường Nguyễn An Ninh.

Vì học lớp 12, sắp phải thi nên tụi mình khá căng thẳng. Thỉnh thoảng, thầy hát kiểu như vậy để cho cả lớp xả stress sau giờ học. Cả lớp vui lắm, tinh thần cũng sảng khoái nữa', 10X chia sẻ.

Được biết, tại trường, thầy Hùng là giáo viên vui tính và tâm lý với học sinh. Thầy thường tự viết lời tiếng Anh cho các bài hát trữ tình rồi tập cho các em hát cùng. Nhiều học sinh đã ra trường vẫn nhớ đến thầy bởi cách dạy học mới. 

Các bạn còn tiết lộ thêm thầy Hùng rất thích hát, đặc biệt là thể loại bolero. Thầy còn có một kênh riêng trên mạng để chia sẻ những ca khúc mình hát với mọi người.

Theo Theo tiin.vn/Đất việt
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cách tính xét điểm vào ĐH Bách Khoa Hà Nội bằng kết quả thi tốt nghiệp THPT thế nào?

Cách tính xét điểm vào ĐH Bách Khoa Hà Nội bằng kết quả thi tốt nghiệp THPT thế nào?

TPO - Năm 2021, Trường ĐHBK Hà Nội phân bổ 50-60% tổng chỉ tiêu xét tuyển vào trường (dự kiến là 7420 chỉ tiêu) sử dụng kết quả của Kỳ thi tốt nghiệp THPT. Ngoài ra, chỉ tiêu dành cho phương thức xét tuyển bằng điểm của Bài Kiểm tra tư duy cũng chiếm tỷ lệ khá lớn, từ 30-40% tổng chỉ tiêu của năm nay.
Ùn tắc giao thông lúc tan thi vào trường chuyên Khoa học Tự nhiên Hà Nội

Ùn tắc giao thông lúc tan thi vào trường chuyên Khoa học Tự nhiên Hà Nội

TPO - Sáng 15/6, sau giờ thi gần 2.300 thí sinh dự thi tại trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên (Đại học Khoa học tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội) đổ ra ngoài cổng trường khiến tình trạng ùn tắc diễn ra mặc dù có sự điều phối của cảnh sát và gần một trăm bạn sinh viên tình nguyện của trường ra hỗ trợ