Thầy giáo gây sốt với phiên bản tiếng anh 'Chuyện tình Lan và Điệp'

Thầy giáo Sài Gòn gây thích thú khi dạy học sinh cách hát ca khúc 'Chuyện tình Lan và Điệp' phiên bản tiếng Anh theo phong cách bolero.

Đoạn video này đang được nhiều trang mạng chia sẻ và thu hút hàng nghìn lượt xem, yêu thích. Nhiều người tỏ ra hứng thú vì cách dạy học sáng tạo của thầy.

'Học tiếng Anh phải như vậy, hay và sáng tạo quá thầy ơi!', một bạn viết.

Chủ nhân của đoạn video là Nguyễn Băng, học sinh lớp 12 trường THPT Nguyễn An Ninh (quận 10, TP.HCM). Băng cho biết thầy giáo trong clip tên Hùng, dạy tiếng Anh tại trường Nguyễn An Ninh.

Vì học lớp 12, sắp phải thi nên tụi mình khá căng thẳng. Thỉnh thoảng, thầy hát kiểu như vậy để cho cả lớp xả stress sau giờ học. Cả lớp vui lắm, tinh thần cũng sảng khoái nữa', 10X chia sẻ.

Được biết, tại trường, thầy Hùng là giáo viên vui tính và tâm lý với học sinh. Thầy thường tự viết lời tiếng Anh cho các bài hát trữ tình rồi tập cho các em hát cùng. Nhiều học sinh đã ra trường vẫn nhớ đến thầy bởi cách dạy học mới. 

Các bạn còn tiết lộ thêm thầy Hùng rất thích hát, đặc biệt là thể loại bolero. Thầy còn có một kênh riêng trên mạng để chia sẻ những ca khúc mình hát với mọi người.

Theo Theo tiin.vn/Đất việt
MỚI - NÓNG
Thông tin mới về vụ 2 nữ sinh TPHCM bị đánh, xé đồ
Thông tin mới về vụ 2 nữ sinh TPHCM bị đánh, xé đồ
TPO - Chánh Văn phòng Sở GD&ĐT TPHCM Hồ Tấn Minh cho hay, đáng lẽ việc xử lý các cá nhân có liên quan phải làm gấp trong ngày 6-7/6, tuy nhiên những ngày này rơi vào kỳ thi vào lớp 10 nên nhà trường cũng dành thời gian ổn định tâm lý và để các em thi xong thì mới bắt đầu có hình thức xử lý. 
Hội thảo 'Thúc đẩy chuyển đổi số khu vực Trung du và miền núi phía Bắc' sẵn sàng hiến kế
Hội thảo 'Thúc đẩy chuyển đổi số khu vực Trung du và miền núi phía Bắc' sẵn sàng hiến kế
TPO - Sáng 9/6, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Yên Bái, Hội thảo "Thúc đẩy chuyển đổi số khu vực Trung du và miền núi phía Bắc" sẽ tập trung trao đổi, chia sẻ những mô hình hay, kinh nghiệm tốt trong chuyển đổi số ở khu vực trung du, miền núi phía Bắc; góp phần nâng cao nhận thức về vai trò của chuyển đổi số, thúc đẩy chuyển đổi số và phát triển kinh tế số ở khu vực rộng lớn, giàu tiềm năng nhưng cũng còn nhiều khó khăn này.