Thấy điện thoại của chồng liên tục có tin nhắn đến, vợ mở xem rồi run rẩy đứng không vững

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Chuyện chồng cháu thành đạt, hào hoa, lịch lãm khiến nhiều phụ nữ theo đuổi thì cháu đã biết trước khi nhận lời yêu anh ấy rồi. Vậy bây giờ xảy ra sự việc trong câu chuyện Chồng để quên điện thoại ở nhà và sự thật tày đình sau hàng loạt tin nhắn hẹn hò , thì cháu cân nhắc xem có nên cho chồng cơ hội sửa chữa hay không?

Cháu cứ bình tĩnh, suy nghĩ thật kỹ càng, thấu đáo trước sau rồi hãy đưa ra quyết định cũng chưa muộn cháu à. Nóng giận, vội vã không đem lại kết quả như mình mong muốn mà chỉ làm mọi việc trở nên tệ hơn, rắc rối khó gỡ hơn mà thôi.

Bác nghĩ chuyện chồng cháu thành đạt, hào hoa, lịch lãm khiến nhiều phụ nữ theo đuổi thì cháu đã biết trước khi nhận lời yêu anh ấy rồi. Vậy bây giờ xảy ra sự việc trong câu chuyện Chồng để quên điện thoại ở nhà và sự thật tày đình sau hàng loạt tin nhắn hẹn hò, thì cháu cân nhắc xem có nên cho chồng cơ hội sửa chữa hay không?

Nếu anh ấy thực lòng hối hận, chấm dứt mối quan hệ ngoài luồng với những cô gái đó thì con trai bé bỏng của cháu, vì hạnh phúc lâu dài của gia đình cháu mở lòng vị tha cho chồng là tốt nhất cháu à. Đánh kẻ chạy đi chứ không đánh người chạy lại, khi chồng có lỗi, biết sai, biết sửa thì mình làm vợ cũng nên tạo điều kiện để họ trở về trong danh dự.

Bác tâm sự với cháu mấy lời như vậy, còn quyết định cuối cùng vẫn thuộc về cháu. Dù sao bác vẫn mong sóng gió qua đi để vợ, chồng cháu cùng chung tay nuôi dạy con trai khôn lớn thành người. Bác rất vui nếu nhận được tin tốt lành từ mái ấm của cháu.

MỚI - NÓNG
Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng làm việc tại Hậu Giang
Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng làm việc tại Hậu Giang
TPO - Ngày 8/12, đoàn công tác của Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực do ông Đỗ Văn Chiến - Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam làm trưởng đoàn, có buổi làm việc với Thường trực Tỉnh ủy Hậu Giang về tình hình, kết quả công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực.