Thấy chị dâu say rượu, em chồng giở trò đồi bại

Thấy chị dâu say rượu, em chồng giở trò đồi bại
Thấy anh trai bỏ đi, còn một mình chị dâu nằm khóc, Lả giả vờ vào hỏi han. Lợi dụng chị đang men rượu trong người Lả đòi quan hệ tình dục. Đang lúc Lả thực hiện hành vi thì bị chị chống cự và tri hô.
Đối tượng Lò Văn Lả
Đối tượng Lò Văn Lả.

Chiều 17/10, công an huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu cho biết vừa ra lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Lò Văn Lả (SN 1976, trú tại bản Nà Can, xã Bản Bo, huyện Tam Đường) về hành vi hiếp dâm.

Trước đó, nhận được tin báo của gia đình chị Lò Thị X., trú cùng bản trình báo về việc: khoảng 3h00 chiều 9/10/2013, chị đi uống rượu cùng mấy người quen tại nhà của y tá bản Nà Can. Trong số những người đó có cả em chồng chị.

Đến hơn 5h chiều, chị về nhà trong tình trạng có “hơi men”. Anh Lò Văn Sinh là chồng chị thấy vậy đã to tiếng mắng chửi chị X. Lò Văn Lả - là em ruột anh Sinh đi về ngang qua thì chứng kiến sự việc và thấy anh trai bỏ đi, còn một mình chị dâu nằm khóc trên giường.

Lả giả vờ vào hỏi han, động viên. Lợi dụng lúc chị đang tâm trạng buồn, lại đang men rượu trong người y đòi quan hệ tình dục với chị. Đang lúc Lả thực hiện hành vi thì bị chị X chống cự và tri hô hàng xóm.

Tại cơ quan điều tra, Lò Văn Lả đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình đã gây ra.

Hiện tại Công an huyện Tam Đường đang hoàn tất hồ sơ khởi tố đối với Lò Văn Lả theo đúng quy định của pháp luật.

Theo An ninh Thủ đô

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG