Thảo Trang 'xấu lạ' nghẹn ngào tiết lộ việc bố của con trai 3 tuổi đã qua đời

TPO - Mới đây, tham gia talk show SAOVoice được livestream trên Facebook, ca sĩ Thảo Trang bật khóc khi lần đầu tiết lộ việc bố của con trai (tên Alex) đã qua đời.

Video: Thảo Trang nghẹn ngào chia sẻ việc bố của con trai đã qua đời trong talk show SAOVoice của Saostar

Tại đây, Thảo Trang đính chính rằng trong thời gian quen bạn trai người Mỹ thì cô có thai bé Alex và đến thời điểm hiện tại thì cô vẫn chưa kết hôn. Tuy nhiên sau đó vì một vài lí do nhạy cảm nên hai người chia tay và Thảo Trang quyết định làm mẹ đơn thân.
“Thời điểm đó tôi đã muốn làm mẹ còn bố của Alex vì yếu tố công việc và ở xa nên cũng ít có thời gian để kết nối được với tôi. Quyết định sinh ra và nuôi dưỡng Alex một mình thực sự rất khó khăn vì khi ấy tôi đã 29, 30 tuổi rồi còn sự nghiệp thì đang trên đà phát triển nhưng tôi quyết định dừng lại 1 năm không hoạt động nghệ thuật để sinh và chăm sóc con”.
Thảo Trang 'xấu lạ' nghẹn ngào tiết lộ việc bố của con trai 3 tuổi đã qua đời ảnh 1 Thảo Trang và con trai tên Alex trong talk show SAOVoice.

Khi được MC hỏi rằng hiện tại Thảo Trang có cho con gặp bố và có nhận được trợ cấp từ bố của Alex không thì nữ ca sĩ ngập ngừng giây lát rồi cho biết: “Có một thông tin mà tôi cần phải truyền đến tất cả quý vị, tại vì từ trước đến giờ có rất nhiều câu hỏi tò mò rằng bố của Alex là ai, ALex có được gặp bố hay không và rất nhiều câu hỏi mà tôi chưa lần nào nói rõ. ALex giờ cũng 3 tuổi và nhận thức được nhiều điều rồi nên tôi đính chính một lần luôn để mọi người có câu trả lời để tránh những câu hỏi nhạy cảm đến với Alex. Đó là không may thì bố của Alex đã qua đời trong năm vừa qua, sau cuộc nói chuyện này tôi mong muốn mọi người hiểu rõ ràng sự việc hơn”, đến đây Thảo Trang nghẹn lời và dừng lại.

Tiếp đó, trả lời câu hỏi về việc đã trải qua cú sốc bố của con trai qua đời như thế nào, nữ ca sĩ chia sẻ: “Từ trước đến giờ tôi chưa từng có cơ hội để nói rõ về vấn đề này bởi trước đây tôi có chia sẻ thông tin có một người bạn trai qua đời, tầm khoảng 4 năm trước nhưng đó là người khác, và bố Alex là một người khác, đây là một cú sốc lớn. Nói chung tôi không biết phải suy nghĩ như thế nào, tôi nghĩ đây là cuộc đời và trong cuộc đời có thể xảy ra bất cứ điều gì và mình phải đón nhận và vượt qua nó. Bây giờ mọi người cũng đã hiểu rõ ràng câu chuyện của tôi và hi vọng sau đó mọi người sẽ có cái nhìn khác, rõ ràng hơn, khỏi phải tò mò nữa. Tức là trong 4 năm, tôi lần lượt mất đi hai người, một người bạn trai và bố của Alex”.

Thảo Trang 'xấu lạ' nghẹn ngào tiết lộ việc bố của con trai 3 tuổi đã qua đời ảnh 2  

Theo Thảo Trang thì những người đàn ông đến với cuộc đời cô đều dạy cho cô những kinh nghiệm trong cuộc sống. Vì vậy, dù đau buồn, thương tiếc nhưng cô vẫn phải tiếp tục cuộc sống để lo cho con trai và đón nhận những tình cảm mới. “Tôi sẽ cố gắng giữ sức khỏe để làm việc và lo cho Alex có được một cuộc sống đầy đủ nhất có thể.

Nói về con trai, Thảo Trang hạnh phúc kể: “Alex là một cậu bé thông minh, tình cảm và hài hước. Tôi sẽ cố gắng để cháu phát triển một cách tự nhiên với những gì xảy ra quanh cuộc sống. Sẽ có những điều vui, điều buồn. Nhưng tôi tin Alex sẽ là cậu bé hiểu chuyện, sẽ lạc quan yêu đời dù bất cứ chuyện gì xảy ra”.

Thảo Trang 'xấu lạ' nghẹn ngào tiết lộ việc bố của con trai 3 tuổi đã qua đời ảnh 3  

Được biết, ở thời điểm hiện tại, Thảo Trang đã có bạn trai là người Úc gốc Việt được gần nửa năm. Mới đây, người này vừa từ xứ sở chuột túi về nước để thăm cô ngay thời điểm Chính phủ Việt Nam yêu cầu tất cả những người nhập cảnh phải đi cách ly bắt buộc trong 14 ngày để đề phòng việc lây nhiễm virus SARS – Cov -2. Do đó, bạn trai Thảo Trang đang được cách ly tập trung tại Thủ Đức, TPHCM. Trên trang cá nhân của mình, mới đây nữ ca sĩ vừa đăng tải video đến thăm bạn trai mặc dù chỉ có thể đứng nhìn nhau từ xa qua hàng rào khu cách ly.

Thảo Trang sinh năm 1987, được nhiều người biết đến tại cuộc thi Vietnam Idol 2007. Cô theo đuổi dòng nhạc dance, pop và EDM sôi động, sở hữu chất giọng khỏe cùng khả năng hát tiếng Anh rất tốt. Năm 2016, Thảo Trang sinh con trai ở Mỹ và thừa nhận mình làm mẹ đơn thân.

MỚI - NÓNG