Bất ngờ về khu vườn 'trong mơ' trên sân thượng của gia đình Quyền Linh

TPO - Nhiều bạn bè và người hâm mộ tỏ ra trầm trồ trước khu vườn giống như “trong mơ” trên sân thượng của gia đình Quyền Linh.
Bất ngờ về khu vườn 'trong mơ' trên sân thượng của gia đình Quyền Linh ảnh 1  
Bất ngờ về khu vườn 'trong mơ' trên sân thượng của gia đình Quyền Linh ảnh 2 Mới đây bà xã Quyền Linh là chị Dạ Thảo đã đăng tải bộ ảnh thu hoạch trái cây tại khu vườn trên sân thượng nhà mình và viết: “Thật may mắn khi có mảnh vườn nhỏ để chăm và mỗi ngày được hoa trái mỉm cười chào đón. Mùa này cứ muốn quanh quẩn ở đây chẳng vội đi đâu. Cầu mong bình an, may mắn đến với tất cả mọi người”.
Bất ngờ về khu vườn 'trong mơ' trên sân thượng của gia đình Quyền Linh ảnh 3 Được biết, gia đình Quyền Linh đã tận dụng sân thượng rộng gần 500 m2 để làm vườn trồng cây ăn quả và hoa.
Bất ngờ về khu vườn 'trong mơ' trên sân thượng của gia đình Quyền Linh ảnh 4  
Bất ngờ về khu vườn 'trong mơ' trên sân thượng của gia đình Quyền Linh ảnh 5  
Bất ngờ về khu vườn 'trong mơ' trên sân thượng của gia đình Quyền Linh ảnh 6 Trong khu vườn gồm nhiều loại cây ăn quả như bưởi, chanh, quất, mận, cóc, roi cùng bầu bí, mướp hương,...
Bất ngờ về khu vườn 'trong mơ' trên sân thượng của gia đình Quyền Linh ảnh 7 Có thể thấy cây trái trong khu vườn luôn sai trĩu quả, xanh mướt. Chia sẻ với bạn bè, bà xã Quyền Linh cho biết, để được thành quả như vậy, bên cạnh việc chăm sóc cần chọn giống tốt, bón phân đúng quy trình.
Bất ngờ về khu vườn 'trong mơ' trên sân thượng của gia đình Quyền Linh ảnh 8 "Trồng một củ khoai lang để làm cảnh. Nhưng kết quả được số củ này", chị Dạ Thảo dí dỏm viết.
Bất ngờ về khu vườn 'trong mơ' trên sân thượng của gia đình Quyền Linh ảnh 9  
Bất ngờ về khu vườn 'trong mơ' trên sân thượng của gia đình Quyền Linh ảnh 10  
Bất ngờ về khu vườn 'trong mơ' trên sân thượng của gia đình Quyền Linh ảnh 11 Đặc biệt, gia đình Quyền Linh còn trồng rất nhiều loại hồng ngoại và đây chính là nơi chụp ảnh yêu thích của hai cô công chúa.
Bất ngờ về khu vườn 'trong mơ' trên sân thượng của gia đình Quyền Linh ảnh 12  
Bất ngờ về khu vườn 'trong mơ' trên sân thượng của gia đình Quyền Linh ảnh 13 Ngay sau khi đăng tải, bộ ảnh nhanh chóng nhận được hơn 3.7 lượt yêu thích. Trong phần bình luận, nhiều bạn bè và người hâm mộ tỏ ra trầm trồ trước khu vườn giống như “trong mơ” của gia đình Quyền Linh.
Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đức Bảo tiết lộ lý do đặc biệt không dám đi ‘bão’ sau chiến thắng của đội tuyển Việt Nam

MC Đức Bảo tiết lộ lý do đặc biệt không dám đi ‘bão’ sau chiến thắng của đội tuyển Việt Nam

TPO - “Dù rất muốn hòa vào dòng người hâm mộ cho 1 đêm “bão” rực rỡ, nhưng quả thực là tôi không dám. Tôi chỉ có thể cổ vũ bằng tinh thần, vì vẫn còn đó trách nhiệm của một người dẫn chương trình Bế mạc. Tôi rất sợ nếu hò hét vui quá, có thể sẽ mất giọng, ảnh hưởng tới chương trình tối nay”- MC Đức Bảo tâm sự.
Lý Hùng tiết lộ ra Hà Nội cổ vũ U23 Việt Nam

Lý Hùng tiết lộ ra Hà Nội cổ vũ U23 Việt Nam

TPO - Là con nhà võ, chàng Phạm Công ham thích thể thao, trong đó đặc biệt mê môn thể thao Vua. Những trận đấu quan trọng của đội U23 Việt Nam, dù diễn ra ở trong nước hay nước ngoài, anh đều cố gắng có mặt ở khán đài, cổ vũ nhiệt tình. Lý Hùng thừa nhận mình là fan của bóng đá nói chung, bóng đá Việt nói riêng.