Bất ngờ về khu vườn 'trong mơ' trên sân thượng của gia đình Quyền Linh

TPO - Nhiều bạn bè và người hâm mộ tỏ ra trầm trồ trước khu vườn giống như “trong mơ” trên sân thượng của gia đình Quyền Linh.
Bất ngờ về khu vườn 'trong mơ' trên sân thượng của gia đình Quyền Linh ảnh 1  
Bất ngờ về khu vườn 'trong mơ' trên sân thượng của gia đình Quyền Linh ảnh 2 Mới đây bà xã Quyền Linh là chị Dạ Thảo đã đăng tải bộ ảnh thu hoạch trái cây tại khu vườn trên sân thượng nhà mình và viết: “Thật may mắn khi có mảnh vườn nhỏ để chăm và mỗi ngày được hoa trái mỉm cười chào đón. Mùa này cứ muốn quanh quẩn ở đây chẳng vội đi đâu. Cầu mong bình an, may mắn đến với tất cả mọi người”.
Bất ngờ về khu vườn 'trong mơ' trên sân thượng của gia đình Quyền Linh ảnh 3 Được biết, gia đình Quyền Linh đã tận dụng sân thượng rộng gần 500 m2 để làm vườn trồng cây ăn quả và hoa.
Bất ngờ về khu vườn 'trong mơ' trên sân thượng của gia đình Quyền Linh ảnh 4  
Bất ngờ về khu vườn 'trong mơ' trên sân thượng của gia đình Quyền Linh ảnh 5  
Bất ngờ về khu vườn 'trong mơ' trên sân thượng của gia đình Quyền Linh ảnh 6 Trong khu vườn gồm nhiều loại cây ăn quả như bưởi, chanh, quất, mận, cóc, roi cùng bầu bí, mướp hương,...
Bất ngờ về khu vườn 'trong mơ' trên sân thượng của gia đình Quyền Linh ảnh 7 Có thể thấy cây trái trong khu vườn luôn sai trĩu quả, xanh mướt. Chia sẻ với bạn bè, bà xã Quyền Linh cho biết, để được thành quả như vậy, bên cạnh việc chăm sóc cần chọn giống tốt, bón phân đúng quy trình.
Bất ngờ về khu vườn 'trong mơ' trên sân thượng của gia đình Quyền Linh ảnh 8 "Trồng một củ khoai lang để làm cảnh. Nhưng kết quả được số củ này", chị Dạ Thảo dí dỏm viết.
Bất ngờ về khu vườn 'trong mơ' trên sân thượng của gia đình Quyền Linh ảnh 9  
Bất ngờ về khu vườn 'trong mơ' trên sân thượng của gia đình Quyền Linh ảnh 10  
Bất ngờ về khu vườn 'trong mơ' trên sân thượng của gia đình Quyền Linh ảnh 11 Đặc biệt, gia đình Quyền Linh còn trồng rất nhiều loại hồng ngoại và đây chính là nơi chụp ảnh yêu thích của hai cô công chúa.
Bất ngờ về khu vườn 'trong mơ' trên sân thượng của gia đình Quyền Linh ảnh 12  
Bất ngờ về khu vườn 'trong mơ' trên sân thượng của gia đình Quyền Linh ảnh 13 Ngay sau khi đăng tải, bộ ảnh nhanh chóng nhận được hơn 3.7 lượt yêu thích. Trong phần bình luận, nhiều bạn bè và người hâm mộ tỏ ra trầm trồ trước khu vườn giống như “trong mơ” của gia đình Quyền Linh.
Theo FBNV
MỚI - NÓNG
Chỉ huy trưởng đặc nhiệm Hải quân Mỹ Edward Gallagher đã được tuyên bố trắng án trước cáo buộc tội giết người vào ngày 2 tháng 7 năm 2019.
Đặc nhiệm SEAL của Mỹ dùng quân địch đang hấp hối để ‘thực hành kỹ năng y tế' gây phân nộ
TPO - Sỹ quan hải quân Mỹ đã nghỉ hưu Eddie Gallagher, người không bị kết tội giết người trong một phiên tòa xét xử tội ác chiến tranh cấp cao gần hai năm trước, cho biết trong một podcast phát sóng hôm thứ Ba rằng anh ta và nhóm của mình đã thực hành các biện pháp cứu chữa y tế trên thân thể một chiến binh của kẻ thù đang hấp hối cho đến khi anh ta chết, không có ý định cứu người.

Có thể bạn quan tâm