Có 39 kết quả :

Điểm cầu tỉnh Cao bằng tham gia họp trực tuyến.

Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc Hầu A Lềnh làm việc với tỉnh Cao Bằng, Bắc Kạn

TPO - Sáng 23/11, ông Hầu A Lềnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc chủ trì Hội nghị trực tuyến làm việc với lãnh đạo các tỉnh Cao Bằng, Bắc Kạn về tình hình sản xuất kinh doanh, đầu tư công, xây dựng hạ tầng, xuất nhập khẩu, nhà ở xã hội, thị trường bất động sản, kỷ luật kỷ cương hành chính; tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc, kiến nghị của 2 tỉnh trong quá trình thực hiện.
Tháo gỡ điểm nghẽn cho tăng trưởng

Tháo gỡ điểm nghẽn cho tăng trưởng

TP - Trong bối cảnh “khó khăn, thách thức nhiều hơn cơ hội”, Chính phủ đã thể hiện tinh thần hành động “không nói không, không nói khó, không nói có mà không làm” để tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc, hỗ trợ doanh nghiệp, nhà đầu tư một cách kịp thời, hiệu quả, góp phần thúc đẩy tăng trưởng, giải quyết công ăn việc làm, bảo đảm an sinh xã hội.
‘Đất nước nào nhiều doanh nghiệp, doanh nghiệp phát triển thì đất nước đó giàu có’

‘Đất nước nào nhiều doanh nghiệp, doanh nghiệp phát triển thì đất nước đó giàu có’

TPO - "Hôm nay ngồi đây, các cơ quan chính quyền và doanh nghiệp chúng ta giống như ngồi chung trên một con thuyền, làm sao để doanh nghiệp cũng hiểu chính quyền và chính quyền cũng hiểu doanh nghiệp”, đó là chia sẻ của ông Phạm Anh Tuấn - Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định - tại buổi đối thoại với các doanh nghiệp ngày 26/6.
Thủ tướng Phạm Minh Chính: 'Nếu TPHCM khó khăn thì cả nước sẽ bị ảnh hưởng'

Thủ tướng Phạm Minh Chính: 'Nếu TPHCM khó khăn thì cả nước sẽ bị ảnh hưởng'

TPO - Theo Thủ tướng Phạm Minh Chính, TPHCM là đầu tàu nền kinh tế của cả nước, nếu phát triển tốt thì cả nước sẽ có những tác động tốt, lan tỏa và nếu thành phố khó khăn thì cả nước bị ảnh hưởng. Do đó, Thường trực Chính phủ nghe báo cáo và tìm ra những giải pháp tốt nhất để cùng với thành phố thực hiện tốt hơn nữa các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trong thời gian tới.