Thanh Thảo ‘chơi lớn’ tổ chức sinh nhật thời 20 tuổi như tiệc cưới

TPO - Nhiều khán giả ngỡ ngàng về độ chịu chơi của Thanh Thảo khi nữ ca sĩ tổ chức sinh nhật tuổi 20 không khác gì một đám cưới nhỏ.
Thanh Thảo ‘chơi lớn’ tổ chức sinh nhật thời 20 tuổi như tiệc cưới ảnh 1 Thời gian gần đây, Thanh Thảo liên tục chia sẻ những hình ảnh cũ mà cô lưu giữ được. Đáng nói, loạt ảnh trong buổi tiệc sinh nhật tuổi 20 của Thanh Thảo vào năm 1997 thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.
Thanh Thảo ‘chơi lớn’ tổ chức sinh nhật thời 20 tuổi như tiệc cưới ảnh 2 Thanh Thảo chia sẻ: “Lục lại kho hình cũ, nhìn lại ảnh sinh nhật tuổi 20 mới biết mình chịu chơi từ thời đó. Sinh nhật mà tổ chức như đám cưới”.
Thanh Thảo ‘chơi lớn’ tổ chức sinh nhật thời 20 tuổi như tiệc cưới ảnh 3 Thanh Thảo diện váy hai dây trắng, đeo găng tay trắng trông giống như cô dâu. Tiệc sinh nhật được chuẩn bị công phu với bánh kem hai tầng in dòng chữ: Phương Thảo, 8/3/1997. Được biết, Thanh Thảo tên thật là Phạm Trịnh Phương Thảo sinh ngày 8/3/1977 tại Tp.HCM.
Thanh Thảo ‘chơi lớn’ tổ chức sinh nhật thời 20 tuổi như tiệc cưới ảnh 4 Bên cạnh đó, Thanh Thảo tiết lộ, cô bắt đầu đi hát từ khi 20 tuổi. Những bước chân đầu tiên trong sự nghiệp, Thanh Thảo nhận được sự hỗ trợ của nhạc sĩ Đức Trí. Sau đó là những tên tuổi như nhạc sĩ Phương Uyên, Lê Quang, Nguyễn Hà, Ngọc Sơn...
Thanh Thảo ‘chơi lớn’ tổ chức sinh nhật thời 20 tuổi như tiệc cưới ảnh 5 Đây cũng là bộ ảnh được Thanh Thảo chụp năm 1997. “Chính em là người lăng-xê mốt đồ vest này đây ạ. Cứ mỗi lần em ra sân khấu là khán giả ồ lên vì cái quần lửng và giày gồ này nè. Có khoảng chục bộ đủ màu. Bộ hình này năm 1997, do nhiếp ảnh gia nổi tiếng, rất khó book để chụp, đó là Phạm Quang Sáng”- Thanh Thảo viết. 
Thanh Thảo ‘chơi lớn’ tổ chức sinh nhật thời 20 tuổi như tiệc cưới ảnh 6  
Thanh Thảo ‘chơi lớn’ tổ chức sinh nhật thời 20 tuổi như tiệc cưới ảnh 7 Những tạo hình khá lạ lẫm so với Thanh Thảo bây giờ. 
Thanh Thảo ‘chơi lớn’ tổ chức sinh nhật thời 20 tuổi như tiệc cưới ảnh 8 Trước đây, Thanh Thảo từng có biệt danh "Búp bê con trai". 
Thanh Thảo ‘chơi lớn’ tổ chức sinh nhật thời 20 tuổi như tiệc cưới ảnh 9  
Thanh Thảo ‘chơi lớn’ tổ chức sinh nhật thời 20 tuổi như tiệc cưới ảnh 10  
Thanh Thảo ‘chơi lớn’ tổ chức sinh nhật thời 20 tuổi như tiệc cưới ảnh 11
MỚI - NÓNG
Diễn viên Don Nguyễn và Thanh Tú làm đồ ăn bán online để kiếm thêm thu nhập
Nghệ sỹ đỡ khổ giúp nghệ sỹ khổ hơn thời COVID-19
TP - Dịch bệnh COVID-19 diễn ra và kéo dài khiến cuộc sống của giới nghệ sĩ ảnh hưởng nặng nề khi mất đi nguồn thu nhập. Tuy nhiên, trong khó khăn, họ vẫn sẵn sàng sẻ chia với những đồng nghiệp có hoàn cảnh éo le hơn, với tinh thần lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều.

Có thể bạn quan tâm

Chồng lãng tử của Việt Hương được khen 'đẹp người đẹp cả nết'

Chồng lãng tử của Việt Hương được khen 'đẹp người đẹp cả nết'

TPO - Mới về nước chưa lâu nhưng nhạc sĩ Hoài Phương, chồng danh hài Việt Hương đã bắt đầu quen thuộc với công chúng nhờ vẻ ngoài lãng tử và giọng hát quyến rũ. Gần đây, nhiều hành động đẹp của Hoài Phương đã thực sự chinh phục fan, khiến họ bình bầu anh là người đàn ông “đẹp người đẹp cả nết”.