Vợ diễn viên Thành Được tuyên bố đang giữ đoạn chat 'gọi gái' của nhiều sao Việt

Diễn viên Thành Được và bà xã- Vân Anh.
Diễn viên Thành Được và bà xã- Vân Anh.
TPO - Từ sau vụ đường dây môi giới mua bán dâm của “tú ông” Lục Triều Vỹ bị triệt phá, showbiz Việt lại xôn xao khi vợ diễn viên Thành Được khẳng định đang giữ đoạn chat “gọi gái” về rót rượu rồi quan hệ tập thể của một số người nổi tiếng.

Mới đây, Vân Anh - vợ diễn viên Thành Được bất ngờ chia sẻ thông tin cô đang nắm giữ đoạn chat "gọi gái" của nhiều sao Việt. Vân Anh hé lộ: "Đang giữ trong tay một đoạn chat giữa những người nổi tiếng với nhau, rủ rê nhau về nhà ăn nhậu và kêu gái về vừa rót rượu vừa quất (quan hệ-pv) tập thể. Nếu công bố đoạn chat này ra chắc sẽ rất nhiều người thất vọng về hành động của họ, vì trong đây có một số idol của nhiều người lắm. Chỉ biết chửi một câu dơ bẩn".

Vợ diễn viên Thành Được tuyên bố đang giữ đoạn chat 'gọi gái' của nhiều sao Việt ảnh 1

Dòng trạng thái úp mở của bà xã Thành Được một lần nữa khiến giới showbiz dậy sóng. Nhiều người tò mò về danh sách các sao nam mà Vân Anh đang ẩn ý. Một số người đề nghị Vân Anh nên công bố rõ ràng để tránh sự hiểu lầm và bàn tán không đáng có. Tuy nhiên, không ít người cho rằng bà xã Thành Được đang chiêu trò đê thu hút sự chú ý, bán hàng online.

Nói về điều này, Vân Anh khẳng định cô sẽ không công bố danh sách sao nam “hư hỏng” vì không muốn động chạm tới đời tư của người khác. Đặc biệt, cô không muốn dính dáng đến pháp luật và tôn trọng quyền cá nhân của mỗi người. Tuy nhiên, Vân Anh tuyên bố với tư cách là người phụ nữ đã có chồng và có con, cô không chấp nhận việc đàn ông ăn có gia đình chơi trác táng, thác loạn bên ngoài. Chia sẻ về lý do đăng đàn, bà xã Thành Được cho biết chỉ đơn giản để giải tỏa bức xúc. Đồng thời cô muốn đánh động những kẻ thích trêu hoa ghẹo nguyệt, vì sợ bị bóc phốt mà suy nghĩ lại để không mất đi hạnh phúc đang có. Không có chuyện, cô mượn scandal để đánh bóng hay để câu like bán hàng online.

Vợ của Thành Được tên là Vân Anh, cô làm việc trong lĩnh vực truyền thông. Cô luôn hết lòng ủng hộ và hỗ trợ cho công việc nghệ thuật của chồng.

Cặp đôi sống chung hơn chục năm và có với nhau 2 người con. Con lớn của anh là bé Bill, còn con gái tên ở nhà là Bell. Về nguyên nhân vẫn chưa tổ chức đám cưới, Thành Được cho biết vợ chồng anh đều không quá coi trọng chuyện này. Quan trọng nhất là vợ chồng sống tốt với nhau và có một gia đình hạnh phúc.

MỚI - NÓNG
Trung ương Đoàn kiểm tra công tác Đoàn và Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè tại Lào Cai
Trung ương Đoàn kiểm tra công tác Đoàn và Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè tại Lào Cai
TPO - Ngày 24/6, đoàn công tác của Trung ương Đoàn, Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam do anh Nguyễn Kim Quy - Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Phó chủ tịch thường trực Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam làm trưởng đoàn đã triển khai kiểm tra công tác Đoàn và Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024 trên địa bàn tỉnh Lào Cai.