Nhan sắc vẫn y nguyên của Á hậu Lưu Bảo Anh sau 14 năm

TPO - Kể từ sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2006, Á hậu Lưu Bảo Anh chọn cuộc sống kín tiếng và vun vén cho tổ ấm riêng.

Lưu Bảo Anh trở thành Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long 2003 trước khi đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2006. Cô sở hữu sắc vóc xinh đẹp được cho là một trong những ứng cử viên sáng giá tại Hoa hậu Việt Nam 2006.

Nhan sắc vẫn y nguyên của Á hậu Lưu Bảo Anh sau 14 năm ảnh 1
Nhan sắc vẫn y nguyên của Á hậu Lưu Bảo Anh sau 14 năm ảnh 2

Trước đêm chung kết, Lưu Bảo Anh bị kẻ xấu liên tục tố cáo, dựng chuyện cô bỏ học, cặp đại gia. Tuy nhiên, BTC xác minh là không đúng sự thật và cô vẫn là ứng viên “nặng kí”. Thời điểm đó, Bảo Anh thổ lộ, cô không quá bất ngờ vì những chuyện đấu tố vẫn luôn xảy ra tại mỗi kì nhan sắc.

Nhan sắc vẫn y nguyên của Á hậu Lưu Bảo Anh sau 14 năm ảnh 3  

Năm đó, Mai Phương Thúy giành ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2006. Đồng thời chân dài gốc Hà thành cũng lấn át Lưu Bảo Anh về số lượng tin nhắn bình chọn từ phía khán giả và đã chiến thắng ở những giây phút quyết định.

Nhan sắc vẫn y nguyên của Á hậu Lưu Bảo Anh sau 14 năm ảnh 4  
Nhan sắc vẫn y nguyên của Á hậu Lưu Bảo Anh sau 14 năm ảnh 5  

Sau khi giành vị trí Á hậu 1, Lưu Bảo Anh chỉ tham gia duy nhất bộ phim truyền hình “Ghen” và lui về phía sau hậu trường. Theo một số nguồn tin, Lưu Bảo Anh kết hôn năm 2014 và sinh con gái đầu lòng không lâu sau. Cô tập trung vào công việc kinh doanh, đảm nhận vai trò giám đốc một công ty quảng cáo.

Nhan sắc vẫn y nguyên của Á hậu Lưu Bảo Anh sau 14 năm ảnh 6

Từ đó, Lưu Bảo Anh hoàn toàn không tham gia bất cứ hoạt động showbiz nào và hạn chế sử dụng mạng xã hội.

Nhan sắc vẫn y nguyên của Á hậu Lưu Bảo Anh sau 14 năm ảnh 7

Cuối tháng 6 vừa qua, Á hậu Lưu Bảo Anh bất ngờ chia sẻ hình ảnh bên cạnh ông xã thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Sau 14 năm, Á hậu Lưu Bảo Anh vẫn đẹp quyến rũ và không thay đổi quá nhiều.

MỚI - NÓNG