Tiểu Vy trầm mình trên biển, khoe dáng gợi cảm trong bộ ảnh gần kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2018 kết hợp cùng nhà thiết kế Lê Thanh Hoà trong bộ ảnh thời trang quảng bá du lịch được thực hiện trên chính quê hương cô ở Đà Nẵng.
Tiểu Vy trầm mình trên biển, khoe dáng gợi cảm trong bộ ảnh gần kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu ảnh 1

Mới đây, Hoa hậu Tiểu Vy trở thành 'nàng thơ' của nhà thiết kế Lê Thanh Hoà - giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2020 trong dự án thời trang Fashion Destination. Đây là dự án kết hợp giữa trình làng các bộ sưu tập thời trang và quảng bá du lịch trong nước thời hậu COVID-19 của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa. Trong chuỗi dự án này, mỗi tháng anh sẽ đồng hành cùng một nàng thơ, tìm đến một địa danh nổi tiếng để thực hiện các bộ ảnh thời trang.

Tiểu Vy trầm mình trên biển, khoe dáng gợi cảm trong bộ ảnh gần kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu ảnh 2

Sau bộ ảnh đầu tiên được thực hiện ở đảo ngọc Phú Quốc, NTK Lê Thanh Hòa chọn điểm dừng chân tiếp theo là Đà Nẵng, một điểm đến quen thuộc của những người yêu du lịch. Nàng thơ được anh “chọn mặt gửi vàng” lần này cũng là một nàng hậu khác - Hoa hậu Việt Nam 2018. Tiểu Vy đã nhận lời ngay bởi cô sinh ra và lớn lên ở vùng Quảng Nam - Đà Nẵng.

Tiểu Vy trầm mình trên biển, khoe dáng gợi cảm trong bộ ảnh gần kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu ảnh 3

Nàng thơ Tiểu Vy hóa thân thành một quý cô thành thị tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng sang chảnh của mình với những bộ cánh bắt mắt.

Tiểu Vy trầm mình trên biển, khoe dáng gợi cảm trong bộ ảnh gần kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu ảnh 4

Không bó buộc mình trong những khuôn hình đơn giản, Hoa hậu Việt Nam 2018 thử sức với những kiểu tạo dáng độc đáo như trầm mình hẳn vào làn nước biển, hay đứng cheo leo giữa thành hồ bơi vô cực.

Tiểu Vy trầm mình trên biển, khoe dáng gợi cảm trong bộ ảnh gần kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu ảnh 5

Buổi chụp diễn ra xuyên suốt 2-3 ngày, do thời gian gấp rút nên ekip phải thực hiện cả những thời điểm nhiệt độ tăng cao, nắng hè gay gắt.

Tiểu Vy trầm mình trên biển, khoe dáng gợi cảm trong bộ ảnh gần kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu ảnh 6

Thế nhưng “nàng thơ” vẫn giữ thái độ làm việc chuyên nghiệp, kết nối với nhiếp ảnh gia, đạo diễn hình ảnh tại hiện trường… nhằm toát lên ngôn ngữ thời trang mà NTK hướng đến.

Tiểu Vy trầm mình trên biển, khoe dáng gợi cảm trong bộ ảnh gần kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu ảnh 7

Sau 2 năm đăng quang, Tiểu Vy ngày càng "lột xác" trong phong cách, liên tục thay đổi hình ảnh và nhận được không ngớt những lời khen ngợi từ khán giả.

Tiểu Vy trầm mình trên biển, khoe dáng gợi cảm trong bộ ảnh gần kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu ảnh 8

Cô biến hoá như "tắc kè hoa" với các mẫu trang phục khác nhau.

Tiểu Vy trầm mình trên biển, khoe dáng gợi cảm trong bộ ảnh gần kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu ảnh 9

Xuất hiện trong tạo hình mới, Tiểu Vy vẫn thể hiện được sự mềm mại, quyến rũ nhưng song song với đó là nguồn năng lượng tự do, phóng khoáng.

Tiểu Vy trầm mình trên biển, khoe dáng gợi cảm trong bộ ảnh gần kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu ảnh 10

Với sự trưởng thành và dần khẳng định được bản thân mình trong cộng đồng nhan sắc, Hoa hậu Tiểu Vy vẫn luôn chiếm trọn tình cảm và sự ưu ái từ những người hâm mộ.

Tiểu Vy trầm mình trên biển, khoe dáng gợi cảm trong bộ ảnh gần kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu ảnh 11

Năm nay, cô chính thức trở thành đại sứ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 và sẽ trao lại vương miện cho tân Hoa hậu, kết thúc 2 năm nhiệm kỳ đầy rực rỡ của mình.

Tiểu Vy trầm mình trên biển, khoe dáng gợi cảm trong bộ ảnh gần kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu ảnh 12

Tiểu Vy từng hợp tác cùng NTK Lê Thanh Hoà khi đảm nhận vai trò vedette cho buổi ra mắt bộ sưu tập Another Day, diễn ra giữa không gian lãng mạn của nhà ga Mường Hoa (Sa Pa).

Tiểu Vy trầm mình trên biển, khoe dáng gợi cảm trong bộ ảnh gần kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu ảnh 13

Sự xuất hiện ấn tượng của trong thời khắc kết lại show diễn của người đẹp 20 tuổi trở thành chủ đề bàn luận của giới thời trang trong suốt thời gian đó.

MỚI - NÓNG