Kanye West muốn ly hôn sau khi Kim 'siêu vòng 3' và mẹ muốn đưa anh đi trại tâm thần

Kayne West muốn ly hôn Kim, gọi mẹ vợ là “Kris Jong Un”.
Kayne West muốn ly hôn Kim, gọi mẹ vợ là “Kris Jong Un”.
TPO - Nam rapper ngày càng có những biểu hiện bất thường cùng những phát ngôn gây sốc trên mạng xã hội khiến các fans ngày càng lo ngại.

Sau một loạt động thái gây chú ý trên mạng xã hội Twitter vào hôm thứ Ba vừa qua, nam rapper kiêm tỷ phú Mỹ Kanye West tiếp tục có những phát biểu gây sốc trên mạng xã hội khiến cho các fans của anh ngày càng tỏ ra lo ngại cho thần tượng.

Theo đó, vào đêm 21/7 (trưa 22/7 theo giờ Việt Nam), rapper 43 tuổi lại đăng tải một loạt trạng thái trên mạng xã hội Twitter. Trong đó, đáng chú ý nhất là tuyên bố anh từng muốn ly hôn Kim vào năm 2018.

Kanye West muốn ly hôn sau khi Kim 'siêu vòng 3' và mẹ muốn đưa anh đi trại tâm thần ảnh 1 Kanye liên tục chỉ trích vợ và mẹ vợ trong những ngày qua.
Khi đó, Kim đã tới khách sạn Waldorf để gặp gỡ một rapper khác và cũng là người bạn chí cốt của Kanye đó là rapper Meek Mills để bàn về vấn đề 'cải cách nhà tù' ở Mỹ. Kanye cho rằng Kim đã "vượt quá giới hạn" và chỉ trích cô tôn sùng chủ nghĩa "da trắng thượng đẳng". 

Thêm vào đó, Kanye tiếp tục chỉ trích vợ và mẹ vợ khi cố gắng thực hiện 'âm mưu' đưa anh đi trại tâm thần để điều trị bệnh rối loạn lưỡng cực. "Kriss và Kim đã đưa ra những tuyên bố mà chưa có sự cho phép của tôi. Đó là điều mà một người vợ nên làm ư" - anh viết trên Twitter.

Kanye West muốn ly hôn sau khi Kim 'siêu vòng 3' và mẹ muốn đưa anh đi trại tâm thần ảnh 2 Cuộc hôn nhân của cặp đôi đang đứng trước bờ vực đổ vỡ.
Không chỉ thế, Kanye còn hướng mũi dùi chỉ trích vào mẹ vợ và gọi bà với biệt danh khó nghe. Điều này bắt nguồn từ việc bà Kriss cho rằng rapper cần tới sự trợ giúp vì nghi anh bị tâm thần. Trước đó, trong một bài viết trên Twitter, rapper cũng yêu cầu mẹ vợ và người tinh không được đến gần các con của anh và Kim.

Hiện tại, sau bài phát biểu gây tranh cãi trong cuộc vận động tranh cử Tổng thống vào hôm 20/7 vừa qua, Kanye đã về điền trang của gia đình ở Wyoming để tránh mặt gia đình. Anh cũng đăng tải hình ảnh bên những người bạn của mình và gọi họ là bạn bè thực thụ.

Những phát ngôn gây sốc của Kanye trong suốt những ngày qua đã khiến các fans vô cùng lo ngại. Họ cũng cho rằng cuộc hôn nhân của nam rapper và cô Kim 'siêu vòng 3' sẽ bị đổ vỡ sau những sóng gió lần này.

MỚI - NÓNG
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
TPO - Podcast "Thì thầm" là những câu chuyện phòng the thầm kín được gỡ vướng; đồng thời, cung cấp những kiến thức về sức khỏe tình dục với sự đồng hành của các chuyên gia. Chương trình được phát vào 21h hằng ngày, đồng thời được phát trên kênh Fanpage, YouTube và Tiktok của Báo Tiền Phong.