Kim muốn 'nhốt' chồng lại sau phát biểu gây sốc tại chiến dịch tranh cử Tổng thống

Kim muốn 'nhốt' chồng lại sau phát biểu gây sốc tại chiến dịch tranh cử Tổng thống.
Kim muốn 'nhốt' chồng lại sau phát biểu gây sốc tại chiến dịch tranh cử Tổng thống.
TPO - Nam rapper kiêm tỷ phú người Mỹ chia sẻ trên mạng xã hội Twitter rằng vợ anh là cô Kim 'siêu vòng 3' đã cố gắng mang theo một bác sĩ để tới 'nhốt' chồng lại sau những phát biểu gây tranh cãi tại buổi tranh cử Tổng thống hôm 20/7 vừa qua tại Nam Carolina.

Sáng thứ Hai vừa qua (theo giờ Mỹ), rapper Kanye West đã đăng tải một loạt các bài viết trên trang mạng xã hội Twitter của mình. Nam rapper 43 tuổi còn yêu cầu mẹ vợ và vợ là Kim phải liên lạc với mình để nói rõ về việc họ muốn 'nhốt' anh lại sau bài phát biểu tranh cử Tổng thống gây tranh cãi hôm 20/7 tại trung tâm tổ chức sự kiện Exquis, Charleston, Nam Carolina.

"Kim đã tìm cách bay tới Wyoming cùng một bác sĩ để nhốt tôi lại giống như cảnh trong bộ phim Get Out sau khi tôi khóc và nói về việc cứu sống con gái mình ngày hôm qua" - Kanye West viết trên Twitter, ám chỉ tới những phát biểu của anh về việc Kim từng muốn phá thai khi mang bầu cô con gái North West lúc hai người mới bắt đầu hẹn họ để giữ danh tiếng.

Kim muốn 'nhốt' chồng lại sau phát biểu gây sốc tại chiến dịch tranh cử Tổng thống ảnh 1 Nam rapper đăng tải một loạt bài viết tiêu cực trên Twitter khiến fans hoang mang.
Trong một đoạn Twitt khác, nam rapper viết: "Kris (mẹ vợ của Kanye) đừng đùa với tôi. Mẹ và bạn trai của mẹ không được phép đến gần các con của tôi. Các người đã cố gắng để nhốt tôi lại". Đoạn Twitt được cho là ám chỉ bà Kris và anh bồ trẻ là Corey Gamble. Sau đó, anh viết thêm: "Kim đã cố mang theo một bác sĩ để nhốt tôi lại".

Trong một đoạn Twitt khác, Kanye viết: "Nếu tôi bị nhốt lại giống Mandela thì mọi người biết tại sao rồi đấy".

Nam rapper có vẻ không kiềm soát được cảm xúc của mình nên tiếp tục viết thêm: "Tất cả mọi người đều biết bộ phim Get Out chính là nói về tôi". 

Thậm chí trong một đoạn Twitt sau đó, Kayne còn yêu cầu vợ mà mẹ vợ phải gọi cho mình để nói chuyện cho ra nhẽ. Trong một bài viết khác mà rapper đã xoá đi ngay sau đó, anh còn hé lộ đoạn tin nhắn với mẹ vợ, trong đó anh viết "Mẹ có chịu nói chuyện với con không hay sẽ tiếp tục tránh mặt".

Kim muốn 'nhốt' chồng lại sau phát biểu gây sốc tại chiến dịch tranh cử Tổng thống ảnh 2 Vợ chồng Kayne West và cô con gái đầu North West.

Trước đó trong bài phát biểu tại chiến dịch tranh cử Tổng thống đầu tiên hôm 20/7 vừa qua khi bàn về vấn nạn phá thai, Kanye West khóc nức nở trên sân khấu và kể lại câu chuyện của chính mình khi anh suýt không thể ra đời chỉ vì cha anh là người bận rộn.

"43 năm trước, mẹ đã cứu mạng tôi. Bố tôi không muốn sinh tôi ra. Nếu không có mẹ sẽ không có Kanye West của hôm nay", nam rapper vừa mếu máo khóc vừa nói trong nước mắt.

Sau đó, Kayne nhớ đến chuyện lúc mới hẹn hò Kim Kardashian. Kim từng không muốn giữ đứa con đầu tiên vì sợ tai tiếng. Rapper đã ngăn cản điều này vì bố anh từng có ý định làm điều tương tự với anh. "Tôi suýt giết con gái mình. Giờ tôi tự hào với 4 đứa con", anh nói.

Theo một nguồn tin từ People, Kim đã rất sốc sau những phát biểu của chồng: "Cô ấy tức giận vì Kanye West chia sẻ quá chi tiết chuyện riêng tư. Điều này khiến quan hệ của họ gặp vấn đề...Bà xã Kanye sợ con gái lớn North West sẽ buồn khi nghe được những lời của cha. Cô không biết giải thích với con thế nào nếu được hỏi", nguồn tin nói.

Trong khi đó, theo TMZ, các thành viên gia đình Kim cực sốc trước bài phát biểu tranh cử tổng thống đầu tiên của Kanye West. Họ cho rằng nam rapper cần được quan tâm đặc biệt và lo lắng anh bị rối loạn lưỡng cực.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm