Đường cong đầy sức sống của 'bông hồng Anh quốc' Kimberley Garner

TPO - Vốn đã quen thuộc với hình ảnh gợi cảm của một mỹ nhân áo tắm nhưng bộ ảnh mới của Kimberley Garner trên biển Malibu vẫn khiến người hâm mộ "thổn thức".
Đường cong đầy sức sống của 'bông hồng Anh quốc' Kimberley Garner ảnh 1 Đây là bộ ảnh áo tắm chụp ngoài trời đầu tiên của người đẹp Anh quốc sau thời gian dài cách ly tại nhà tránh dịch.
Đường cong đầy sức sống của 'bông hồng Anh quốc' Kimberley Garner ảnh 2 Diện áo tắm một mảnh cạp cao khoét ngực sâu do chính mình thiết kế, Kimberley Garner khoe trọn đường cong nóng bỏng thu hút mọi ánh nhìn.
Đường cong đầy sức sống của 'bông hồng Anh quốc' Kimberley Garner ảnh 3
Đường cong đầy sức sống của 'bông hồng Anh quốc' Kimberley Garner ảnh 4 Nàng mẫu sinh năm 1991 quyến rũ như nàng thơ trên biển.
Đường cong đầy sức sống của 'bông hồng Anh quốc' Kimberley Garner ảnh 5 Cô nàng táo bạo che ngực trần "bỏng rẫy".
Đường cong đầy sức sống của 'bông hồng Anh quốc' Kimberley Garner ảnh 6 Góc nghiêng của Kimberley cho thấy nhan sắc tuyệt đẹp, làn da rám nắng khỏe khoắn và hình thể gợi cảm khiến các fan say đắm.
Đường cong đầy sức sống của 'bông hồng Anh quốc' Kimberley Garner ảnh 7 "Chân dài" người Anh mới đây vừa tiết lộ hiện đang cảm thấy mạnh mẽ và tự do hơn bao giờ hết, sau quyết định hủy hôn ước với bạn trai bí mật cách đây gần 1 năm.
Đường cong đầy sức sống của 'bông hồng Anh quốc' Kimberley Garner ảnh 8 Cô gái London vừa tậu biệt thự ở Miami, bay qua lại giữa Anh và Mỹ để phát triển sự nghiệp người mẫu, kinh doanh thiết kế áo tắm cũng như đóng phim.
Đường cong đầy sức sống của 'bông hồng Anh quốc' Kimberley Garner ảnh 9
Đường cong đầy sức sống của 'bông hồng Anh quốc' Kimberley Garner ảnh 10
Đường cong đầy sức sống của 'bông hồng Anh quốc' Kimberley Garner ảnh 11
Đường cong đầy sức sống của 'bông hồng Anh quốc' Kimberley Garner ảnh 12
Đường cong đầy sức sống của 'bông hồng Anh quốc' Kimberley Garner ảnh 13
Đường cong đầy sức sống của 'bông hồng Anh quốc' Kimberley Garner ảnh 14 Kimberley Garner tích cực tập luyện trong thời gian ở nhà tránh dịch vừa qua để giữ được sắc vóc khỏe khoắn đầy sức sống.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm