Thành phố tốt nhất đối với sinh viên

Thành phố London nước Anh.
Thành phố London nước Anh.
TP - Các chuyên gia Anh thuộc công ty Quacquarellly Symonds mới đây đã công bố kết quả công trình nghiên cứu OS Best Student Cities Ranking nhằm xếp hạng những thành phố tốt nhất đối với sinh viên. Nằm trong diện nghiên cứu có 489 thành phố trên khắp thế giới.

Đứng đầu bảng xếp hạng là London nước Anh. Vị trí thứ 2 thuộc về Tokyo (Nhật Bản) và chiếm vị trí thứ 3 là Melbourne (Australia). Việc xếp hạng được thực hiện dựa trên 6 tiêu chí như uy tín của các trường đại học trong thành phố, tính quốc tế của thành phần sinh viên, ý kiến của chính các sinh viên...

Theo Theo Gazeta.ru
MỚI - NÓNG
Hà Nội giải quyết "luồng xanh"cho xe vận tải nhanh chóng.
Hà Nội đã cấp thẻ ưu tiên 'luồng xanh' cho 13.290 phương tiện
TPO - Ông Đỗ Công Thủy, Phó Vụ trưởng Vụ Vận tải, Tổng cục Đường bộ Việt Nam thông tin, đến thời điểm nay hệ thống phần mềm cấp thẻ ưu tiên “luồng xanh” của Sở Giao thông Vận tải Hà Nội đã chạy ổn định. Đến chiều 29/7, Hà Nội đã cấp thẻ ưu tiên “luồng xanh” mã QR Code cho 13.290 phương tiện.

Có thể bạn quan tâm

Trường Trung học Thực hành, Trường ĐH Sư phạm TPHCM chuyển từ thi sang xét tuyển đối với đầu vào lớp 10

Trường phổ thông chuyên đầu tiên ở TPHCM chuyển thi sang xét tuyển lớp 10

TPO - Trường Trung học Thực hành thuộc Trường ĐH Sư phạm TPHCM vừa thay đổi hình thức tuyển sinh từ thi sang xét tuyển đối với đầu vào lớp 10. Động thái này diễn ra khi tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp cùng với đó là TPHCM đang tiếp tục thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ về phòng chống dịch.