Thành phố hoa trang hoàng rực rỡ mừng Đại hội

Tuổi trẻ Đà Lạt tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền cho đại hội
Tuổi trẻ Đà Lạt tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền cho đại hội
TPO - Thành phố Đà Lạt đã tăng tốc chỉnh trang đô thị, trồng nhiều thảm hoa đẹp, treo cờ, biểu ngữ khắp các đường phố, tổ chức hội thi trang trí và diễu hành xe tuyên truyền chào mừng Đại hội Đảng…, sẵn sàng cho lễ khai mạc Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Lâm Đồng lần thứ XI diễn ra sáng ngày 15/10.

Ngày 14/10, Ban Tổ chức Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Lâm Đồng lần thứ XI (nhiệm kỳ 2020 -2025) cho biết những nội dung công việc khác liên quan đến công tác hậu cần, bảo đảm an ninh trật tự, đảm bảo y tế, vệ sinh an toàn thực phẩm, các hạng mục, công trình, cơ sở vật chất phục vụ Đại hội; các tài liệu tuyên truyền, ma-két trang trí đã được chuẩn bị đầy đủ, sẵn sàng để tổ chức Đại hội.

Thành phố hoa trang hoàng rực rỡ mừng Đại hội ảnh 1 Thảm hoa rực rỡ ở trung tâm TP.Đà Lạt.

Trước đó, TP. Đà Lạt đã dỡ bỏ hơn 1.000 biển quảng cáo, lều bạt và mái che lấn chiếm lề đường, vi phạm lộ giới. Việc chỉnh trang này khiến nhiều tuyến phố trở nên thông thoáng, sạch đẹp.

Ngành văn hóa tổ chức hội thi trang trí, diễu hành xe tuyên truyền chào mừng Đại hội Đảng thu hút sự tham gia của 12 Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao của 12 huyện, thành phố ở Lâm Đồng.

Thành phố hoa trang hoàng rực rỡ mừng Đại hội ảnh 2 Xe tuyên truyền cho đại hội. 

12 xe tuyên truyền được trang trí rực rỡ với cờ hoa, biểu ngữ, pa nô, áp phích đã diễu hành trong 4 ngày với hành trình hơn 600 km trên các trục đường chính của 12 huyện, thành phố để cổ vũ đông đảo người dân hướng về ngày hội lớn.

Thành phố hoa trang hoàng rực rỡ mừng Đại hội ảnh 3 Cụm pa nô tuyên truyền  bên hồ Xuân Hương.

Chiều 14/10, Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Lâm Đồng lần thứ XI tổ chức phiên trù bị với sự tham gia của 320 đại biểu, đại diện cho 46.281 đảng viên của 18 đoàn đại biểu Đảng bộ trực thuộc tỉnh.

Theo thông cáo báo chí, đến thời điểm này, không có đại biểu bị tố cáo, kỷ luật Đảng, đủ tư cách đại biểu dự Đại hội.

Thành phố hoa trang hoàng rực rỡ mừng Đại hội ảnh 4 Nhiều hoạt động chào mừng đại hội Đảng được tổ chức tại Quảng trường Lâm Viên.

Đại hội sẽ bầu Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Lâm Đồng khoá XI gồm 51 người (giảm 3 người so với khóa trước). Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa X chuẩn bị số lượng nhân sự là 58 người,  trong đó tái cử là 36 người (chiếm 62 %), lần đầu tham gia cấp ủy là 22 người (chiếm 38%). Số lượng Ban Thường vụ Tỉnh ủy khóa XI là 15 người.

Thành phố hoa trang hoàng rực rỡ mừng Đại hội ảnh 5 Đường phố rực rỡ cờ hoa.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Shipper hoạt động trên đường

Đề nghị cho shipper siêu thị, bưu chính hoạt động tại Hà Nội

TPO - Để duy trì các hoạt động vận chuyển hàng hóa thiết yếu phục vụ trong các siêu thị và vận chuyển bưu chính, bưu phẩm bằng mô tô 2 bánh, Sở GTVT Hà Nội vừa có văn bản đề nghị Sở Công Thương và các đơn vị có liên quan lập danh sách đăng ký người vận chuyển (shipper) để được hoạt động.
Ùn ứ giao thông kéo dài tại Chốt kiểm soát Pháp Vân-Cầu Giẽ ngày đầu Hà Nội giãn cách

Ùn ứ giao thông kéo dài tại Chốt kiểm soát Pháp Vân-Cầu Giẽ ngày đầu Hà Nội giãn cách

TPO - Ngày đầu, Hà Nội thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Tại chốt kiểm soát ở trạm thu phí Pháp Vân Cầu Giẽ (huyện Thanh Trì, Hà Nội), nhiều người dân và phương tiện từ các tỉnh đã phải dừng lại gây ùn ứ. Đa số các phương tiện quay đầu tìm đường khác.