Thành phố hoa trang hoàng rực rỡ mừng Đại hội

Tuổi trẻ Đà Lạt tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền cho đại hội
Tuổi trẻ Đà Lạt tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền cho đại hội
TPO - Thành phố Đà Lạt đã tăng tốc chỉnh trang đô thị, trồng nhiều thảm hoa đẹp, treo cờ, biểu ngữ khắp các đường phố, tổ chức hội thi trang trí và diễu hành xe tuyên truyền chào mừng Đại hội Đảng…, sẵn sàng cho lễ khai mạc Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Lâm Đồng lần thứ XI diễn ra sáng ngày 15/10.

Ngày 14/10, Ban Tổ chức Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Lâm Đồng lần thứ XI (nhiệm kỳ 2020 -2025) cho biết những nội dung công việc khác liên quan đến công tác hậu cần, bảo đảm an ninh trật tự, đảm bảo y tế, vệ sinh an toàn thực phẩm, các hạng mục, công trình, cơ sở vật chất phục vụ Đại hội; các tài liệu tuyên truyền, ma-két trang trí đã được chuẩn bị đầy đủ, sẵn sàng để tổ chức Đại hội.

Thành phố hoa trang hoàng rực rỡ mừng Đại hội ảnh 1 Thảm hoa rực rỡ ở trung tâm TP.Đà Lạt.

Trước đó, TP. Đà Lạt đã dỡ bỏ hơn 1.000 biển quảng cáo, lều bạt và mái che lấn chiếm lề đường, vi phạm lộ giới. Việc chỉnh trang này khiến nhiều tuyến phố trở nên thông thoáng, sạch đẹp.

Ngành văn hóa tổ chức hội thi trang trí, diễu hành xe tuyên truyền chào mừng Đại hội Đảng thu hút sự tham gia của 12 Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao của 12 huyện, thành phố ở Lâm Đồng.

Thành phố hoa trang hoàng rực rỡ mừng Đại hội ảnh 2 Xe tuyên truyền cho đại hội. 

12 xe tuyên truyền được trang trí rực rỡ với cờ hoa, biểu ngữ, pa nô, áp phích đã diễu hành trong 4 ngày với hành trình hơn 600 km trên các trục đường chính của 12 huyện, thành phố để cổ vũ đông đảo người dân hướng về ngày hội lớn.

Thành phố hoa trang hoàng rực rỡ mừng Đại hội ảnh 3 Cụm pa nô tuyên truyền  bên hồ Xuân Hương.

Chiều 14/10, Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Lâm Đồng lần thứ XI tổ chức phiên trù bị với sự tham gia của 320 đại biểu, đại diện cho 46.281 đảng viên của 18 đoàn đại biểu Đảng bộ trực thuộc tỉnh.

Theo thông cáo báo chí, đến thời điểm này, không có đại biểu bị tố cáo, kỷ luật Đảng, đủ tư cách đại biểu dự Đại hội.

Thành phố hoa trang hoàng rực rỡ mừng Đại hội ảnh 4 Nhiều hoạt động chào mừng đại hội Đảng được tổ chức tại Quảng trường Lâm Viên.

Đại hội sẽ bầu Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Lâm Đồng khoá XI gồm 51 người (giảm 3 người so với khóa trước). Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa X chuẩn bị số lượng nhân sự là 58 người,  trong đó tái cử là 36 người (chiếm 62 %), lần đầu tham gia cấp ủy là 22 người (chiếm 38%). Số lượng Ban Thường vụ Tỉnh ủy khóa XI là 15 người.

Thành phố hoa trang hoàng rực rỡ mừng Đại hội ảnh 5 Đường phố rực rỡ cờ hoa.
MỚI - NÓNG
Phụ huynh mầm non phải nộp quỹ lớp gấp 3 lần
Phụ huynh mầm non phải nộp quỹ lớp gấp 3 lần
TPO - UBND quận Hồng Bàng (TP Hải Phòng) vừa yêu cầu trường Mầm non 1 trả toàn bộ số tiền vận động phụ huynh đóng quỹ lớp đầu năm vì vượt gấp 3 lần so với kế hoạch triển khai. UBND quận cũng yêu cầu bộ phận chức năng đề xuất hình thức kiểm điểm Hiệu trưởng và các cá nhân liên quan.
Từ thế dẫn trước, tuyển futsal Indonesia thua tức tưởi trước Nhật Bản
Từ thế dẫn trước, tuyển futsal Indonesia thua tức tưởi trước Nhật Bản
TPO - Trong trận tứ kết giữa Indonesia và Nhật Bản vừa kết thúc, Indonesia tưởng như đã giành chiến thắng để lần đầu tiên trong lịch sử lọt vào bán kết futsal châu Á. Nhưng rồi những giây lơi lỏng của hàng thủ đội tuyển này cộng với những giây đồng hồ khắc nghiệt ở cuối trận đã khiến họ thua tức tưởi 2-3.