Thanh niên ngáo đá lao vào nhà dân đe dọa lúc rạng sáng

Đối tượng Đức vẫn còn biểu hiện phê thuốc sau khi bị dẫn giải tại trụ sở công an. Ảnh: T.Hòe
Đối tượng Đức vẫn còn biểu hiện phê thuốc sau khi bị dẫn giải tại trụ sở công an. Ảnh: T.Hòe
TPO - Khi nhiều người dân sống tại một con kiệt trên đường Phan Chu Trinh (phường An Cựu, Huế) còn chưa tỉnh giấc thì bỗng nghe tiếng la hét, đe dọa đòi đập phá nhà cửa của một nam thanh niên nghi bị ngáo đá.

Sáng 6/9, Công an thành phố Huế thông tin, lực lượng nghiệp vụ thuộc Công an tỉnh TT-Huế vừa phối hợp Công an phường An Cựu (Huế) khống chế thành công một nam thanh niên có hành vi la hét, quậy phá bất thường lúc rạng sáng, nghi do ngáo đá.

Thanh niên ngáo đá lao vào nhà dân đe dọa lúc rạng sáng ảnh 1 Hành vi hung hãn của Nguyễn Minh Đức khiến nhiều người dân một phen hoảng sợ lúc rạng sáng. Ảnh: A.Khoa

Trước đó, vào khoảng 4h45 rạng sáng 6/9, nhiều người dân sống tại kiệt 266 đường Phan Chu Trinh (phường An Cựu, Huế) còn chưa tỉnh giấc, thì nghe tiếng la hét của một nam thanh niên. Đối tượng này có những biểu hiện của người bị ngáo đá.

Không chỉ la hét, nam thanh niên còn hung hãn xông vào một số nhà dân, buông lời đe dọa, đòi đập phá nhà cửa. Người dân hết sức lo sợ trước hành vi của kẻ quá khích, nên gọi điện cấp báo cho lực lượng Cảnh sát 113 Công an TT-Huế.  

Ngay sau đó, đối tượng này đã bị công an khống chế thành công, đưa về trị sở lấy lời khai, làm rõ động cơ gây rối, đe dọa người dân. Danh tính đối tượng này được xác định là Nguyễn Minh Đức (SN 1993, quê phường Tuyết Duyên, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên).

Tại trụ sở công an, Nguyễn Minh Đức vẫn trong trạng thái lơ mơ, hung hãn và la hét, chưa hết những dấu hiệu bị “phê thuốc” gây ngáo đá.

MỚI - NÓNG
Hơn 1.000 tỷ đồng đã được phê duyệt để hỗ trợ lao động tự do và đối tượng đặc thù. Ảnh minh họa.
Gói an sinh lần 2: Hơn 1000 tỷ đồng đã được giải ngân
TPO - Theo Bộ LĐ-TB&XH, tính đến nay đã có hàng trăm nghìn lao động (LĐ) mất việc làm, LĐ tự do cũng nhận được tiền hỗ trợ từ ngân sách trên 1.000 tỷ đồng. Đây là kết quả sau 1 tháng triển khai gói hỗ trợ người LĐ và người sử dụng LĐ gặp khó khăn do dịch COVID-19 theo Nghị quyết 68 (gói an sinh lần 2).

Có thể bạn quan tâm