Thanh niên đi hái lan rừng bị rắn cắn tử vong

0:00 / 0:00
0:00
Người dân đưa thi thể anh Chop ra khỏi rừng
Người dân đưa thi thể anh Chop ra khỏi rừng
TPO - Anh Chop đi hái lan, khi ngủ lại qua đêm trong rừng không may bị bị rắn cắn tử vong.

Ngày 24/7, gia đình và người thân đã tổ chức mai táng cho anh Chop (SN 1994, xã Hà Đông, huyện Đak Đoa, Gia Lai) - bị rắn cắn tử vong trong rừng.

Theo thông tin ban đầu, ngày 21/7, anh Chop đi lên rừng lấy phong lan và hái măng tại khu vực làng Kon Jôt (xã Hà Đông) cùng với 2 người khác (cùng ở xã Hà Đông).

Tuy nhiên, khi móc võng ngủ lại rừng, đêm khuya anh Chop bị rắn độc (chưa rõ chủng loại) cắn. Nạn nhân được bạn sơ cứu rồi đưa đi cấp cứu song không kịp, tử vong trước khi ra khỏi rừng.

MỚI - NÓNG
Hà Nội hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học.
Hà Nội hướng dẫn chi tiết việc chuẩn bị đón học sinh tựu trường
TPO - Khi học sinh đi học trở lại, các trường bố trí người đón và giao nhận học sinh tại cổng trường. Không tổ chức các hoạt động tập thể, tham quan thực tế, dã ngoại. Thứ hai hằng tuần tổ chức chào cờ tại lớp học... là những nội dung Hà Nội vừa xây dựng nhằm hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại khi điều kiện cho phép. 

Có thể bạn quan tâm

Lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Trị thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an tuyên dương, trao thưởng cho các hộ gia đình hiến đất để xây dựng trụ sở làm việc, nơi ở cho cán bộ, chiến sĩ Công an xã ở huyện Hướng Hóa

Tấm lòng vàng của đồng bào rẻo cao

TP - Một số gia đình đồng bào dân tộc Vân Kiều, Pa Kô ở 2 huyện rẻo cao Đakrông và Hướng Hóa của tỉnh Quảng Trị tự nguyện hiến tặng hàng trăm, hàng nghìn mét vuông đất xây dựng trụ sở làm việc và nhà ở tập thể Công an xã là điều trân quý giữa thời buổi “tấc đất, tấc vàng” này.