Học sinh lớp 2 bị rắn cắn tử vong khi đi chăn bò

0:00 / 0:00
0:00
Thi thể em Y.M.K. đã được bàn giao cho gia đình để lo hậu sư
Thi thể em Y.M.K. đã được bàn giao cho gia đình để lo hậu sư
TPO - Một học sinh lớp 2 bị rắn độc cắn khi đi chăn bò. Mặc dù được đưa đi cấp cứu ở bệnh viện, nhưng em này đã tử vong.

Ngày 25/6, một lãnh đạo trường Tiểu học Bùi Thị Xuân, xã Ea M’Đroh, huyện Cư M’gar, Đắk Lắk, xác nhận, một học sinh của trường vừa tử vong do bị rắn cắn khi đang đi chăn bò.

Theo thông tin ban đầu, sáng 24/6, trong khi em Y.M.K. (học sinh lớp 2B) đang đi chăn bò ngoài đồng phụ ông bà, bất ngờ bị một con rắn độc cắn.

Ngay sau sự việc này, người thân đã đưa Y.M.K. đi cấp cứu ở Bệnh viện Đa khoa Vùng Tây Nguyên. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, Y.M.K. đã tử vong vào chiều cùng ngày.

Được biết, Y.M.K. mồ côi mẹ từ khi vừa chào đời và đang sống với ông bà đã già yếu. Gia cảnh khó khăn nên tranh thủ nghỉ hè, Y.M.K. đi chăn bò phụ giúp gia đình.

Sau sự việc đau lòng này, tập thể trường Tiểu học Bùi Thị Xuân đã quyên góp và kêu gọi sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm giúp gia đình em Y.M.K. có chi phí mai táng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cảnh báo khẩn về 2 sản phẩm Xuyên Tâm Liên giả mạo phòng chống COVID-19

Cảnh báo khẩn về 2 sản phẩm Xuyên Tâm Liên giả mạo phòng chống COVID-19

TPO - Theo phản ánh đến đường dây nóng của Cục An toàn thực phẩm, hiện nay trên thị trường đang xuất hiện 2 sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên uống Xuyên Tâm Liên CV19 có logo TOÀN LỘC (vỏ hộp màu đỏ) và sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên uống Xuyên Tâm Liên CV19 có logo NHẤT LỘC (vỏ hộp màu xanh) đều ghi có công dụng: kháng virus, kháng COVID-19, kháng viêm, điều trị đau họng cảm cúm và nhiễm trùng đường hô hấp, phòng chống COVID.