Thích ăn mỳ tôm đến mức phát cuồng, ông Toshio đã dành hơn 20 năm để nếm thử tất cả những loại mỳ ăn liền từ hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới.
Người đàn ông này thậm chí còn xuất bản hai cuốn sách ghi chú và nhận xét từng thương hiệu mỳ ăn liền theo cảm quan của chính mình.
Cuốn sách 'Bách khoa toàn thư' về mỳ ăn liền của ông
Trước đây, ông Yamamoto thường dùng mì ăn liền cho bữa sáng tất cả các ngày trong tuần, nhưng hiện ông đã giảm xuống 5 ngày/tuần. Ông lập trang blog i-ramen vào năm 1996 và YouTube để chia sẻ trải nghiệm của mình về những loại mì mới.
Cho đến này, 'thánh mỳ' tôm này đã nếm khoảng 5.567 loại mỳ tôm khác nhau. Được biết, ông Yamanmoto hiện vẫn chưa tìm ra được gói mỳ 'trong mơ' của mình. Ông dự định sẽ tiếp tục tìm kiếm chúng tại các nước còn lại trên thế giới.