Thành lập Hội Doanh nhân tư nhân Việt Nam

Thành lập Hội Doanh nhân tư nhân Việt Nam
TP - Hôm nay, tại Hà Nội, Hội Doanh nhân tư nhân Việt Nam tổ chức đại hội. Hội được thành lập theo Quyết định số 192 của Bộ Nội vụ.

> Phạm Nhật Vượng: Tỷ phú Việt được Forbes điểm tên
> Ông Phạm Nhật Vượng giàu thứ 974 thế giới

Hội Doanh nhân tư nhân Việt Nam là tổ chức xã hội nghề nghiệp của các doanh nhân tư nhân là công dân Việt Nam, tự nguyện thành lập theo nguyên tắc không vụ lợi, hợp tác liên kết hỗ trợ giúp đỡ lẫn nhau trong phát triển các hoạt động nghề nghiệp.

Theo PGS.TS Nguyễn Trọng Điều, Trưởng ban vận động thành lập hội, trong khi chuẩn bị, hàng nghìn doanh nhân có tâm huyết, đóng góp lớn cho sự nghiệp phát triển kinh tế đất nước đã hưởng ứng, tự nguyện xin gia nhập.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Giá vàng nhẫn tròn trơn bán ra mức 77,8 triệu đồng/lượng, vàng miếng SJC bán ra 80 triệu đồng/lượng. (Ảnh:PQ).
Giá vàng nhẫn tiếp tục tăng
TPO - Sáng nay (19/7), giá vàng nhẫn tròn trơn tiếp tục tăng 400.000 đồng/lượng so với hôm qua, lên mức 77,6 triệu đồng/lượng. Giá vàng miếng SJC bán ra duy trì mức 80 triệu đồng/lượng.
Đã mắt xem ngư dân Quảng Ngãi vây lưới đánh bắt cá ngừ trên biển
Đã mắt xem ngư dân Quảng Ngãi vây lưới đánh bắt cá ngừ trên biển
TPO - Khi phát hiện đàn cá nổi lên kiếm ăn, ngay lập tức ngư dân liền cho rồ ga, chồm lên như những chiến mã lướt trên sóng nước vẽ thành vòng tròn trên biển. Các ngư dân vội buông lưới vây quanh đàn cá. Những con cá khi được kéo lên còn tươi rói giãy đành đạch trông rất đã mắt, ai xem xong cũng muốn theo ngư dân đi biển một lần.