Thành Đoàn Đà Nẵng trao 400 vé xe Tết cho sinh viên, công nhân

Thành đoàn Đà Nẵng trao 400 vé xe Tết cho sinh viên, công nhân
Thành đoàn Đà Nẵng trao 400 vé xe Tết cho sinh viên, công nhân
TPO - Tối 19/1, tại Đại học Kỹ thuật Y - Dược Đà Nẵng, Thành Đoàn Đà Nẵng đã tổ chức chương trình "Chuyến xe sum vầy", trao vé xe về Tết miễn phí cho sinh viên, công nhân.

Theo đó, trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, Thành đoàn - Hội Sinh viên thành phố Đà Nẵng sẽ trao tặng 400 vé xe về Tết cho sinh viên, công nhân có hoàn cảnh khó khăn đang học tập và làm việc trên địa bàn.

Trong đó, 300 vé xe hỗ trợ cho sinh viên thuộc diện khó khăn sinh sống ở các tỉnh Khánh Hòa, Bình Định, Phú Yên, Hà Tĩnh, Nghệ An, Đăk Lắk, mỗi vé xe có giá trị 200.000 đồng. 100 vé xe hỗ trợ cho công nhân đang làm việc tại các khu công nghiệp ở Đà Nẵng. Tổng giá trị vé xe hỗ trợ trong chương trình là 80 triệu đồng.

Theo anh Nguyễn Duy Minh, Bí thư Thành Đoàn Đà Nẵng, đây là chương trình thường niên của Thành Đoàn nhằm giúp những sinh viên, công nhân có hoàn cảnh khó khăn được về quê sum vầy trong dịp Tết cổ truyền. “Đây là những chuyến xe lan tỏa, chia sẻ tấm lòng của tuổi trẻ Đà Nẵng đến với các bạn sinh viên và công nhân, giúp các bạn có một mùa xuân đầm ấm và trọn vẹn”, anh Minh nhấn mạnh.

Thành Đoàn Đà Nẵng trao 400 vé xe Tết cho sinh viên, công nhân ảnh 1  Đoàn Trường Đại học Kỹ thuật Y - Dược Đà Nẵng cũng trao 120 vé xe về Tết hỗ trợ sinh viên của trường

Qua nhiều năm tổ chức, chương trình “Chuyến xe sum vầy” của Thành Đoàn Đà Nẵng đã hỗ trợ được 12 nghìn sinh viên và 4 nghìn công nhân về quê ăn Tết với tổng kinh phí lên đến hàng tỷ đồng.

Trong dịp này, Đoàn Trường Đại học Kỹ thuật Y - Dược Đà Nẵng cũng tổ chức trao 120 vé xe trị giá 24.000.000 đồng cho các bạn sinh viên trường. Toàn bộ kinh phí do BCH các LCĐ vận động, gây quỹ và từ sự ủng hộ của thầy cô giáo trong trường.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Livestream Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm

Livestream Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm

TPO - Trải qua 30 mùa ươm mầm, Hoa Học Trò đã trở thành khu vườn gieo trồng ước mơ, niềm tin, thanh xuân của biết bao thế hệ trẻ. Bạn có muốn gặp gỡ những gương mặt đã làm nên tờ báo hàng đầu dành cho học trò Việt suốt hành trình vừa qua cùng những nghệ sĩ nổi tiếng đã được báo Hoa kết nối với các thế hệ bạn đọc?
Sáng truyền hóa chất, chiều chở cơm tặng người nghèo

Sáng truyền hóa chất, chiều chở cơm tặng người nghèo

TPO - Màn giao lưu câu chuyện tình nguyện về những người nghĩa hiệp, xông pha trên mọi mặt trận chống dịch, sáng truyền hoá chất, chiều chở cơm tặng người nghèo… là điểm nhấn gây xúc động, kể về hành trình của thanh niên Thủ đô hướng tới kỷ niệm 65 ngày truyền thống của Hội LHTN Việt Nam.
Viết tiếp truyền thống vẻ vang 65 năm của Hội LHTN Việt Nam

Viết tiếp truyền thống vẻ vang 65 năm của Hội LHTN Việt Nam

TPO - "Mỗi cán bộ, hội viên, thanh niên hôm nay, hãy không ngừng phấn đấu để viết tiếp truyền thống vẻ vang của Hội LHTN Việt Nam và thanh niên Việt Nam, bằng sự nỗ lực không ngừng trong học tập, lao động sáng tạo, bảo vệ Tổ quốc, đưa đất nước ta cùng tiến bước, sánh vai với các cường quốc năm châu, thực hiện thành công tâm nguyện của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và khát vọng của dân tộc".
Cùng độc giả nhà Hoa lục tìm ngăn kí ức, ghi lại những điều trong trẻo đáng nhớ

Cùng độc giả nhà Hoa lục tìm ngăn kí ức, ghi lại những điều trong trẻo đáng nhớ

TPO - Là người bạn đồng hành với nhiều thế hệ học trò suốt những năm tháng thanh xuân rực rỡ, báo Hoa Học Trò đã trở thành một góc ký ức đẹp đẽ và trong trẻo nơi ngăn kéo tuổi thơ của mỗi bạn đọc. Cùng ngồi lại lắng nghe những tâm tình thủ thỉ đầy xúc động, yêu thương về người bạn đặc biệt này nhân dịp kỉ niệm 30 năm ươm mầm và phát triển của nhà Hoa.