Có 9 kết quả :

ĐVTN phường Thọ Quang (quận Sơn Trà, Đà Nẵng) đến tận nhà dân hỗ trợ làm thủ tục hành chính Ảnh: Giang Thanh

Người dân cứ ở nhà, có chúng tôi lo

TP - Trong những ngày dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, người dân chỉ cần nhấc điện thoại lên gọi đến đường dây nóng sẽ được hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ, đồng thời có “shipper áo xanh” đến tận nhà hỗ trợ thu hồ sơ cũng như trả kết quả các dịch vụ hành chính.
Tuyên truyền phòng chống dịch Covid - 19

Tuổi trẻ Thủ đô chung tay đẩy lùi dịch Covid - 19

TPO - Tuần 2, Tháng Thanh niên diễn trong tình hình dịch bệnh Covid-19 có diễn biến phức tạp, các cấp bộ Đoàn, Hội trên địa bàn Thủ đô Hà Nội đã khẩn trương triển khai đồng loạt nhiều biện pháp hỗ trợ các cấp, các ngành và nhân dân chung tay phòng chống dịch bệnh.
Mặc dù không tổ chức phần lễ rầm rộ, nhưng Tháng thanh niên năm nay tại Thừa Thiên Huế vẫn diễn ra ý nghĩa, thiết thực hướng đến những vùng khó khăn.

Thừa Thiên Huế ra quân Tháng thanh niên 2020

TPO - Bỏ qua phần lễ do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19, Tháng thanh niên năm nay tại Thừa Thiên Huế do Tỉnh Đoàn phát động triển khai đã bắt tay vào thực hiện ngay những công trình, phần việc ý nghĩa trong buổi đầu ra quân, diễn ra vào sáng 8/3 tại vùng biển Thuận An, huyện Phú Vang, Thừa Thiên Huế.
Ảnh: Hữu Thu

Áo lính Thủ đô xung kích Tháng thanh niên

TPO - Trong Tháng Thanh niên 2020, một trong những hoạt động thiết thực của tuổi trẻ Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội là tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19; quản lý, phục vụ chu đáo công dân Việt Nam trở về từ Hàn Quốc đang lưu trú tại khu vực cách ly.