Đài Loan

Thẩm mỹ viện chó mèo gây sốt với kiểu tỉa lông ‘khó đỡ’

Thẩm mỹ viện chó mèo gây sốt với kiểu tỉa lông ‘khó đỡ’
TPO - Một thẩm mĩ viện chó mèo ở Đài Nam (Đài Loan, Trung Quốc) đã bỗng dưng trở nên nổi tiếng sau khi đăng tải loạt ảnh các kiểu tỉa lông thú cực "độc" được thực hiện bởi các tay kéo điêu luyện tại đây.
Thẩm mỹ viện chó mèo gây sốt với kiểu tỉa lông ‘khó đỡ’ ảnh 1 Lee Mei Chen - thợ tỉa lông chính tại thẩm mỹ viện chó mèo Logo (Đài Nam, Đài Loan, Trung Quốc) cho biết cô từng là một thợ cắt tóc chuyên nghiệp. Thế nhưng, sau khi xem một phóng sự về nghề tỉa lông chó mèo trên TV, Mei Chen đã quyết định từ bỏ nghề cũ và đăng kí vào làm việc tại một thẩm mỹ viện cho thú cưng.
Thẩm mỹ viện chó mèo gây sốt với kiểu tỉa lông ‘khó đỡ’ ảnh 2 Mei Chen cho biết cô thích tỉa lông cho chó mèo hơn cắt tóc cho người, bởi với chó mèo, cô có thể thỏa sức sáng tạo và thể hiện khả năng của bản thân.
Thẩm mỹ viện chó mèo gây sốt với kiểu tỉa lông ‘khó đỡ’ ảnh 3 Ou Shih Jou - chủ nhân salon Logo cho biết anh từng nghe khách hàng phàn nàn về việc trông thú cưng của mình không có gì đặc biệt. Họ muốn nhìn thấy ở những chú cún, mèo cưng một sự phá cách. 
Thẩm mỹ viện chó mèo gây sốt với kiểu tỉa lông ‘khó đỡ’ ảnh 4 Do đó, salon Logo mới cho ra đời dịch vụ tỉa lông theo các họa tiết khác nhau cho thú cưng.
Thẩm mỹ viện chó mèo gây sốt với kiểu tỉa lông ‘khó đỡ’ ảnh 5 Một chú mèo có phần lưng nổi gai giống khủng long.
Thẩm mỹ viện chó mèo gây sốt với kiểu tỉa lông ‘khó đỡ’ ảnh 6 Chú chó trắng ngộ nghĩnh với hình Hello Kitty trên lưng.
Thẩm mỹ viện chó mèo gây sốt với kiểu tỉa lông ‘khó đỡ’ ảnh 7 Mei Chen cho biết các họa tiết đơn giản sẽ tiêu tốn của cô khoảng nửa giờ cắt tỉa. 
Thẩm mỹ viện chó mèo gây sốt với kiểu tỉa lông ‘khó đỡ’ ảnh 8 Trong khi đó, họa tiết cầu kì nhất mà Mei Chen từng thực hiện tiêu tốn của cô tới 3 tiếng đồng hồ.
Thẩm mỹ viện chó mèo gây sốt với kiểu tỉa lông ‘khó đỡ’ ảnh 9 Đặc biệt, chỉ những loài thú cưng có lông dày, xù mới có thể tỉa lông theo họa tiết.
Thẩm mỹ viện chó mèo gây sốt với kiểu tỉa lông ‘khó đỡ’ ảnh 10
Thẩm mỹ viện chó mèo gây sốt với kiểu tỉa lông ‘khó đỡ’ ảnh 11
Thẩm mỹ viện chó mèo gây sốt với kiểu tỉa lông ‘khó đỡ’ ảnh 12
Thẩm mỹ viện chó mèo gây sốt với kiểu tỉa lông ‘khó đỡ’ ảnh 13
Theo Theo Shanghaiist
MỚI - NÓNG
Ga tàu hỏa Đan Đông (tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc). Ảnh: China Daily
Tàu hàng Triều Tiên xuất hiện ở ga Trung Quốc
TP - Hôm qua, một đoàn tàu chở hàng của Triều Tiên đã đến ga thị trấn biên giới Trung Quốc. Đây có thể là hoạt động khôi phục giao thương bằng đường bộ đầu tiên giữa hai nước kể từ khi đại dịch COVID-19 bắt đầu lan rộng, hãng thông tấn Hàn Quốc Yonhap đưa tin.

Có thể bạn quan tâm