'Thảm họa dao kéo' nước Anh thừa nhận tu sửa vòng một tới 12 lần

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Người mẫu Katie Price gây sốc vì "nghiện" phẫu thuật thẩm mỹ và đã từng "trùng tu" vòng một không dưới 10 lần.

Xuất hiện trong chương trình "Good morning Britain", người mẫu Katie Price thoải mái chia sẻ rằng từ năm 1998 tới nay, cô đã trải qua tổng cộng 16 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ.

'Thảm họa dao kéo' nước Anh thừa nhận tu sửa vòng một tới 12 lần ảnh 1

Katie Price trên sóng truyền hình

Người đẹp cho biết vòng một của cô không được như ý muốn sau lần phẫu thuật thứ 11. Cô vừa tới Bỉ để tu sửa lại đúng như ý muốn và khá hài lòng với cuộc "trùng tu" lần thứ 12 này.

'Thảm họa dao kéo' nước Anh thừa nhận tu sửa vòng một tới 12 lần ảnh 2

Gương mặt cứng đờ và vòng một "quá khổ"

'Thảm họa dao kéo' nước Anh thừa nhận tu sửa vòng một tới 12 lần ảnh 3

Bà mẹ 5 con rất chăm chỉ khoe body sau những lần phẫu thuật

Trong vài năm trở lại đây, Katie Price ngày càng lạm dụng chuyện thẩm mỹ. Cô thường xuất hiện với gương mặt băng bó, sưng phù và không lành lặn.

Năm 2019, chân dài tai tiếng từng thẳng thắn thú nhận trong TV Show cá nhân "Katie Price's Pony Club": "Tôi phẫu thuật thẩm mỹ chỉ vì muốn mình đẹp lên thôi mà. Tôi đã sửa đi sửa lại nhưng chưa lần nào thật sự ưng ý, chỉ trong năm nay tôi đã can thiệp dao kéo đến 11 lần rồi".

'Thảm họa dao kéo' nước Anh thừa nhận tu sửa vòng một tới 12 lần ảnh 4

Katie Price và cơ thể không lành lặn sau mỗi cuộc "trùng tu" nhan sắc

'Thảm họa dao kéo' nước Anh thừa nhận tu sửa vòng một tới 12 lần ảnh 5

Vẻ đẹp nóng bỏng tự nhiên của cô khiến nhiều người tiếc nuối

Katie Price sinh năm 1978 tại Anh. Cô gia nhập làng giải trí từ năm 16 tuổi với vai trò người mẫu kiêm ca sĩ và nhanh chóng gặt hái nhiều thành công. Katie nổi tiếng và được biết đến nhiều nhất trong vai trò một siêu mẫu ngực trần bốc lửa bậc nhất ở xứ sương mù. Người đẹp từng hẹn hò với nhiều siêu sao nổi tiếng như Cristiano Ronaldo, Frank Lampard,...

Từ sau khi "nghiện" dao kéo, Katie đã trải qua ba cuộc hôn nhân, cô thường xuyên bỏ bê con cái và sự nghiệp cũng xuống dốc. Năm 2020, Katie thậm chí đã tuyên bố phá sản song cô vẫn không có dấu hiệu sẽ ngừng can thiệp dao kéo vào cơ thể.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vì sao Chế Linh viết 'Thành phố buồn 2'?

Vì sao Chế Linh viết 'Thành phố buồn 2'?

TPO - “Thành phố buồn lắm tơ vương/Cơn gió chiều lạnh buốt tâm hồn…” . Nhạc phẩm “Thành phố buồn” của cố nhạc sỹ Lam Phương là một trong những bài “tủ” của danh ca Chế Linh. Còn “Thành phố buồn 2”, tiếp nối “Thành phố buồn”, lại là một sáng tác của chính Chế Linh.