Karik tiết lộ nhiều bí mật ngày Cá tháng tư, khẳng định tình cũ Bella khiến anh thay đổi

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nếu như mọi người chọn những lời nói dối bông đùa vào ngày Cá tháng Tư thì ca sĩ Karik lại chọn ngày này để tiết lộ nhiều bí mật quan trọng như gu bạn gái, tiết lộ về tình cũ,...

Trên Instagram cá nhân, Karik cho biết thay vì nói dối thì nhân ngày 1/4, anh sẽ chia sẻ 14 bí mật của bản thân khiến nhiều người bất ngờ.

Karik tiết lộ nhiều bí mật ngày Cá tháng tư, khẳng định tình cũ Bella khiến anh thay đổi ảnh 1

Bài đăng của Karik trên Instagram

Karik tiết lộ nhiều bí mật ngày Cá tháng tư, khẳng định tình cũ Bella khiến anh thay đổi ảnh 2

Theo đó, anh chàng tiết lộ "chết mê chết mệt" với những cô gái có làn da bánh mật và dễ xiêu lòng trước người nhỏ hơn, muốn mình che chở. Huấn luyện viên của Rap Việt mùa đầu tiên không ngại chia sẻ về bạn gái cũ là Bella. Anh tâm sự: "Trong tất cả những bạn gái cũ, người khiến Karik tự mình thay đổi bản thân nhiều nhất cho tới thời điểm hiện tại là Bella".

Karik tiết lộ nhiều bí mật ngày Cá tháng tư, khẳng định tình cũ Bella khiến anh thay đổi ảnh 3

Karik và Bella ngày còn bên nhau

Những dòng tâm sự của Karik nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Nhiều người để lại bình luận tiếc nuối cho cặp đôi đẹp và khen ngợi sự tôn trọng mà cả hai dành cho nhau sau khi chia tay.

Karik và bạn gái cũ Bella đã quen nhau được vài năm trước khi chuyện tình của họ được biết đến nhiều hơn trong showbiz. Sau khi Rap Việt mùa đầu tiên lên sóng, cặp đôi mạnh dạn xuất hiện công khai nhiều hơn. Cuối năm 2020, cả hai gần như hạn chế mọi tương tác trên mạng xã hội và thừa nhận đã "đường ai nấy đi".

MỚI - NÓNG