Thắm đượm tình quân dân trong lễ truy điệu hai phi công Su-22

Thắm đượm tình quân dân trong lễ truy điệu hai phi công Su-22
TPO - Sáng ngày 28/7, hàng ngàn người dân Nghệ An đã đến nhà tang lễ Bệnh viện Quân y 4 để viếng, tiễn đưa hai phi công Trung đoàn 921 là Đại tá Phạm Giang Nam và Thượng tá Khuất Mạnh Trí về với đất mẹ.

Ngày 28/7, Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân chủng Phòng không - Không quân, Trung đoàn Không quân 921, Sư đoàn 371 cùng cấp ủy, chính quyền địa phương và gia đình tổ chức lễ viếng, lễ truy điệu hai phi công Khuất Mạnh Trí và Phạm Giang Nam tại Nhà tang lễ Bệnh viện Quân y 4, Quân khu 4 (TP.Vinh, tỉnh Nghệ An). Sau lễ truy điệu, thi hài hai đồng chí được đưa về hỏa táng tại Đài hóa thân Hoàn Vũ, Văn Điển, thành phố Hà Nội và an táng tại quê nhà.

Thắm đượm tình quân dân trong lễ truy điệu hai phi công Su-22 ảnh 1 Từ sáng sớm, nhiều người dân Nghệ An và các tỉnh lân cận đã xếp hàng dài chờ viếng hai phi công Phạm Giang Nam và Khuất Mạnh Trí hy sinh khi làm nhiệm vụ bay huấn luyện.
Thắm đượm tình quân dân trong lễ truy điệu hai phi công Su-22 ảnh 2 Nét đượm buồn trên khuôn mặt của một cựu binh Nghệ An.
Thắm đượm tình quân dân trong lễ truy điệu hai phi công Su-22 ảnh 3
Thắm đượm tình quân dân trong lễ truy điệu hai phi công Su-22 ảnh 4 Người dân thành phố Vinh chờ giây phút tiễn đưa hai phi công về với đất mẹ.
Thắm đượm tình quân dân trong lễ truy điệu hai phi công Su-22 ảnh 5
Thắm đượm tình quân dân trong lễ truy điệu hai phi công Su-22 ảnh 6
Thắm đượm tình quân dân trong lễ truy điệu hai phi công Su-22 ảnh 7 Người dân thắp nhang thành kính lên ban thờ hai phi công Phạm Giang Nam và Khuất Mạnh Trí.
Thắm đượm tình quân dân trong lễ truy điệu hai phi công Su-22 ảnh 8 Giọt nước mắt đau buồn của người dân trước sự hy sinh của hai phi công khi làm nhiệm vụ huấn luyện bay.
Thắm đượm tình quân dân trong lễ truy điệu hai phi công Su-22 ảnh 9 Hai phi công Phạm Giang Nam và Khuất Mạnh Trí ra đi để lại sự đau buồn vô hạn cho gia đình, đồng đội và nhân dân. 
MỚI - NÓNG
Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam: 'Nhận trọng trách mới vừa mừng lại vừa rất lo lắng'
Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam: 'Nhận trọng trách mới vừa mừng lại vừa rất lo lắng'
TPO - Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Lê Văn Dũng chia sẻ, khi được giao nhận trọng trách thì vừa mừng lại vừa rất lo lắng. Mừng là vì đã được Đảng bộ, nhân dân tin tưởng giao phó, nhưng rất lo lắng là chặng đường phía trước còn nhiều khó khăn, thách thức, trước những biến cố lớn đã và đang xảy ra ở nhiều nơi trong cả nước.