Thảm án giữa rừng sâu, 2 người mất mạng

Sau 10 ngày "mất tích" trên đường từ nhà vào nương rẫy, ông Tráng A Kỷ (SN 1966) cùng con trai 2 tuổi được người dân phát hiện đã tử vong. Thi thể người cha có dấu vết bị đâm chém còn đứa con nhỏ do đói khát, kiệt sức mà chết.

Ngày 16/9 người dân đi làm nương rẫy phát hiện cha con ông Tráng A Kỷ (SN 1966) và Tráng A Sấu (SN 2014, cùng ngụ tại địa phương) tử vong tại khu vực ngọn đồi thuộc Tiểu khu 1524, xã Đắk Ngo, huyện Tuy Đức.

Công an vào cuộc điều tra xác định, ông Kỷ tử vong tại ngọn đồi, những dấu tích trên cơ thể cho biết, khả năng ông bị đâm chém; còn cháu Sấu nằm tử vong ở con suối gần đó, nguyên nhân là do đói khát, kiệt sức.

Trước đó, cha con ông Kỷ - cháu Sấu được xác định là đi từ nhà vào ngày 6/9 để vào nương rẫy. Sau đó người nhà mất liên lạc và đến ngày 16/9 thì nhận được hung tin.

Qua quá trình điều tra, Công an tỉnh Đắk Nông đã khoanh vùng, xác định được 2 nghi can bị cho là có liên quan. Nghi can T (SN 1989, trú tỉnh Thanh Hóa, tạm trú tỉnh Đắk Nông) đã bị Công an triệu tập để làm việc. Riêng nghi can D (SN 1977, trú tỉnh Đồng Nai, tạm trú tỉnh Đắk Nông) hiện đã đi khỏi địa phương và Công an đang tổ chức truy tìm.

Theo Theo An ninh Thủ đô
MỚI - NÓNG