Có 5 kết quả :

TH true NUT - một sản phẩm mới của nữ doanh nhân Thái Hương cho ra mắt vào tháng 3/2018.

Thấy gì từ giải thưởng Stevie sắp trao cho bà Thái Hương?

TP - Tổ chức Stevie Awards sẽ trao giải Vàng ở hạng mục “Doanh nhân xuất sắc” cho bà Thái Hương. Dịch vụ chăm sóc khách hàng của TH và sản phẩm sữa hạt cao cấp TH true NUT cũng vinh dự được trao giải Ðồng. Ðây là vinh dự lớn cho cá nhân bà Thái Hương và Tập đoàn TH, Ngân hàng Bắc Á vì Stevie là giải thưởng uy tín, được Tạp chí New York Post ví như hệ thống giải Oscar dành cho giới kinh doanh. Giải thưởng này cũng hé lộ sức làm việc bền bỉ của “nữ tướng” này.
: TH true NUT- Tiên phong chinh phục thị trường sữa hạt Việt Nam

TH true NUT- Tiên phong chinh phục thị trường sữa hạt Việt Nam

Xu hướng sử dụng sữa có nguồn gốc thực vật như sữa hạt từ gạo, hạnh nhân, óc chó, đậu nành, dừa, mac ca… đang phát triển mạnh mẽ trên toàn cầu và đang dần phát triển mạnh mẽ ở thị trường Việt Nam. Trước xu hướng tiêu dùng sữa hạt hiện nay cũng như tiềm năng thị trường, các công ty sữa đang dần thay đổi vị thế, chủ động đầu tư, sản xuất trong đó Tập đoàn TH là một minh chứng khi cho ra dòng sản phẩm sữa hạt TH true NUT của riêng mình.
Sản phẩm sữa hạt TH true NUT mới ra mắt của Tập đoàn TH

Vì sao sữa hạt là xu thế mới, hấp dẫn giới trẻ ?

Sữa làm từ các loại hạt đang là xu thế tiêu dùng mới nổi trên thế giới và đã bắt đầu được nói tới như một cuộc cách mạng trong ngành đồ uống Việt Nam. Các chuyên gia quốc tế cho rằng, những khách hàng trẻ, có nhiều thông tin, quan tâm sức khoẻ và dám thử nghiệm, đặc biệt là thế hệ 8X, 9X sẽ chuyển sang dùng sữa hạt.
Bộ sản phẩm TH true NUT mới ra mắt của Tập đoàn TH

Có gì đặc biệt trong bộ sản phẩm mới TH true NUT?

Ngày 17/3, Tập đoàn TH ra mắt bộ sữa hạt TH true NUT. Đây là bộ sản phẩm sữa hạt cao cấp lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam – sự kết hợp sáng tạo mang tính khoa học về̀ dinh dưỡng giữa sữa tươi sạch của trang trại TH và bộ hạt giàu dinh dưỡng như macca, óc chó. Đặc biệt sản phẩm không dùng đường mà có vị thanh ngọt tự nhiên từ qủa chà là, phù hợp với mọi lứa tuổi.