'Tết Yêu thương' bận rộn của Hoa hậu H’Hen Niê

Hoa hậu H’Hen Niê xinh đẹp đón Tết Kỷ Dậu
Hoa hậu H’Hen Niê xinh đẹp đón Tết Kỷ Dậu
TPO - Đây là cái Tết bận rộn nhất của "nàng Lọ Lem" đã biến thành Công chúa-Hoa hậu H'Hen Niê. Giữa những chuyến công du tất bật đến nhiều nước trên thế giới, cô vẫn không ngừng tham gia chuỗi hoạt động thiện nguyện tới nhiều buôn làng với chương trình “Tết Yêu thương”.
'Tết Yêu thương' bận rộn của Hoa hậu H’Hen Niê ảnh 1 

Trước Tết nguyên đán Kỷ Hợi, Hoa hậu H’Hen Niê trở lại mái ấm Tín Thác (TP. Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng), nơi cô từng đến cả trước lẫn sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

'Tết Yêu thương' bận rộn của Hoa hậu H’Hen Niê ảnh 2

Các em nhỏ vui thích chào đón “Cô Hen” bằng một buổi trình diễn thời trang  từ đồ vật tái chế với ý nghĩa bảo vệ môi trường, khiến “Cô Hen” liên tục vỗ tay cổ vũ.

'Tết Yêu thương' bận rộn của Hoa hậu H’Hen Niê ảnh 3   Với sứ mệnh “Đại sứ nhân ái” của Ngân hàng Nam Á, H’Hen Niê cùng đoàn hành trình "Tết yêu thương" còn đến với các buôn làng đồng bào dân tộc thiểu số nghèo ở các xã Tân Thượng, Tân Lâm, Tân Châu, Đinh Trang Thượng thuộc huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng, để trao quà Tết và giao lưu cùng học sinh, công chúng.
'Tết Yêu thương' bận rộn của Hoa hậu H’Hen Niê ảnh 4  

Thân thiện trò chuyện với mọi người, Hoa hậu H’Hen Niê tâm sự cô rất vui khi được đồng bào yêu thương, chào đón. Cô hy vọng những phần quà nhỏ này sẽ góp phần lan tỏa những giá trị nhân ái đến với cộng đồng. Hoa hậu cũng mong muốn sẽ có thêm nhiều cá nhân, tổ chức cùng quan tâm giúp đỡ những mảnh đời khó khăn trong xã hội.

'Tết Yêu thương' bận rộn của Hoa hậu H’Hen Niê ảnh 5  

Hiện Hoa hậu H'Hen Niê đang là khách mời với vai trò diễn giả cho Đại hội Thanh niên 2019 do FPPFI - một tổ chức phi lợi nhuận tổ chức tại Naga- Philippines. Chiều ngày 2/2/2019, lần đầu tiên trong đời Hoa hậu H'Hen Niê đứng trước đám đông hơn 1 vạn người để diễn thuyết, lan truyền thông điệp yêu thương và tự tin vượt mọi trở ngại để vươn tới thành công, sống đẹp, sống có ích.

'Tết Yêu thương' bận rộn của Hoa hậu H’Hen Niê ảnh 6  

Được biết kết thúc chuyến đi này, Hoa hậu H'Hen Niê sẽ trở về Đắk Lắk ăn tết cùng gia đình. Sau đó cô lại tiếp tục xuất ngoại thực hiện các nghĩa vụ của một “Timeless Beauty- Vẻ đẹp vượt thời gian 2018”.

'Tết Yêu thương' bận rộn của Hoa hậu H’Hen Niê ảnh 7  

Trò chuyện với Tiền Phong, anh Nguyễn Hứa Tấn Đạt, chuyên viên truyền thông của Công ty Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam chia sẻ: “Sau một năm hoạt động liên tục với cuộc thi quốc tế và tham gia nhiều công tác thiện nguyện, ngày Tết là dịp để H'Hen Niê sum họp với gia đình. Hy vọng cô sẽ được nghỉ ngơi một cách thoải mái, giản dị như một đứa con gái nhỏ của gia đình và quê hương.”

'Tết Yêu thương' bận rộn của Hoa hậu H’Hen Niê ảnh 8 Mơ ước thật đơn giản của Hoa hậu H'Hen là Tết ngày, cô sẽ được trở lại là một sơn nữ bình dị của buôn làng với cuộc sống giản đơn, yên tĩnh giữa những người thân yêu

Bài: Hoàng Thiên Nga, Ảnh: Thiên An

MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
TPO - Theo nhiều doanh nghiệp (DN) bán lẻ xăng dầu, thời gian qua, hàng trăm DN luôn trong trạng thái hoạt động bấp bênh, thua lỗ nặng nề nên việc thành lập một hiệp hội là nhằm bảo vệ quyền lợi của các hội viên.