Tesla là thương hiệu ôtô được yêu thích nhất tại Mỹ

Tesla là thương hiệu ôtô được yêu thích nhất tại Mỹ
TPO - Theo kết quả xếp hạng từ người dùng của Consumer Reports, Tesla chính là thương hiệu được yêu thích nhất tại Mỹ với điểm số vượt trội hơn các đối thủ.
Chuyên trang Consumer Reports vừa công bố "danh sách các thương hiệu được yêu thích và ít được yêu thích" trong năm 2020. Theo đó, bảng xếp hạng dựa trên Khảo sát Ôtô Thường niên năm 2020 với số lượng 369.000 chiếc ôtô, các chủ xe được hỏi về việc có mua lại chính chiếc ôtô mình đang sở hữu hay không.
Dù khá đơn giản nhưng điểm đánh giá thu lại sẽ bao gồm các yếu tố về giá cả, hiệu suất, độ tin cậy, sự thoải mái và thích thú. Ngoài ra còn có không gian chứa đồ trong khoang cabin cũng như việc dễ dàng sử dụng các thiết bị điện tử trong xe như hệ thống giải trí.
Tesla là thương hiệu ôtô được yêu thích nhất tại Mỹ ảnh 1 Tesla đứng đầu về thương hiệu được yêu thích tại Mỹ.
Theo đó, Tesla đã đứng đầu trong danh sách thương hiệu ôtô được yêu thích nhất tại Mỹ với tổng số điểm 88, tiếp đến là Lincoln (79), Ram (76), Chrysler (76) và Subaru (75).
Đồng thời, trong top 10 còn có các thương hiệu khác như: Hyundai (75), Porsche (74), Dodge (74), Mazda (72) và Toyota (71).
Tesla là thương hiệu ôtô được yêu thích nhất tại Mỹ ảnh 2 Toyota chỉ đứng thứ 10 trong danh sách.
Ở cuối bảng xếp hạng, thương hiệu xe sang Infiniti ít được yêu thích nhất với chỉ 48 điểm, bị đánh giá kém về giá trị, thiết bị điện tử trong xe và không gian khoang cabin.
Hãng xe sở hữu Infiniti - Nissan - cũng có kết quả không mấy khả quan với chỉ 58 điểm, do cũng đã thể hiện không tốt ở các yêu tố giá trị, thiết bị điện tử và không gian trong xe.
Cadillac cũng nằm gần cuối bảng với 59 điểm do đánh giá không tốt về giá trị nhưng khả năng tăng tốc và xử lý cũng như sự thoải mái đã "cứu rỗi" thương hiệu này.
Tesla là thương hiệu ôtô được yêu thích nhất tại Mỹ ảnh 3 Thương hiệu xe sang Infiniti xếp cuối về độ yêu thích.
Một thương hiệu xe sang khác, Buick đạt điểm số tốt hơn - 61 điểm, được cho có sự thoải mái khá ổn nhưng giá trị và thiết bị điện tử bên trong xe thấp hơn mức trung bình.
Đứng thứ 5 trong số các thương hiệu ít được yêu thích nhất là Mercedes-Benz với 64 điểm, hãng xe Đức được đánh giá cao về hiệu suất nhưng lại kém về giá trị và thiết bị điện tử trong xe.
Tuy nhiên, báo cáo của Comsumer Reports vẫn chưa bao quát được tất cả thị trường khi một số thương hiệu và mẫu xe bị loại khỏi danh sách do không đủ số lượng đánh giá. Nổi bật trong đó là các thương hiệu như: Acura, Alfa Romeo, Fiat, Genesis, Jaguar, Land Rover, Maserati và Mitsubishi.
Theo Theo Carscoops
MỚI - NÓNG