Taylor Swift cuốn hút với phong cách cổ điển

TPO - Hình ảnh mới lạ của "Công chúa nhạc đồng quê" khiến người hâm mộ rất bất ngờ vì trước đây nữ ca sĩ luôn gắn bó với style gợi cảm, xinh đẹp. Trong buổi phỏng vấn, Taylor Swift cũng tiết lộ nhiều điều thú vị với tạp chí Wonderland.
Taylor Swift cuốn hút với phong cách cổ điển ảnh 1

Mới đây, Taylor Swift đã nhận lời thực hiện buổi chụp hình cho tạp chí Wonderland với phong cách làm tóc và trang điểm khá lạ lẫm.

Taylor Swift cuốn hút với phong cách cổ điển ảnh 2

Nữ ca sĩ 8x hóa thân vào hình ảnh cổ điển với mái tóc vuốt ngược ra phía sau và trang phục đậm chất thập niên 90.

Taylor Swift cuốn hút với phong cách cổ điển ảnh 3

Khi được phỏng vấn về cuộc sống độc thân hiện tại, Taylor Swift cho biết cô đã sống độc thân trong một khoảng thời gian khá lâu và yêu thích nó, Taylor sẽ không bao giờ từ bỏ sự độc lập đó vì bất kỳ ai.

Taylor Swift cuốn hút với phong cách cổ điển ảnh 4

Ngôi sao 25 tuổi cũng chia sẻ về ca khúc hit "Shake It Off" đang tung hoành ngang dọc trên các bảng xếp hạng nổi tiếng của mình. Cô nói: "Đó là cách tôi đáp trả những người xấu tính hay lên mạng xã hội để nói nhiều điều không hay về người khác. Mỗi khi gặp chuyện không ưng ý, họ đều lên Twitter để xả giận vào mọi người chứ không riêng gì người nổi tiếng."

Taylor Swift cuốn hút với phong cách cổ điển ảnh 5

Hình ảnh quen thuộc của Taylor Swift với mái tóc vàng óng và đôi môi đỏ mọng. Album mới ra lò "1989" của cô nàng với bước ngoặt chuyển hướng sang dòng nhạc Pop đang gặt hái được rất nhiều lời khen tặng từ giới chuyên môn cũng như người hâm mộ.

MỚI - NÓNG