Tay golf Tiger Woods bị bóc mẽ bồ bịch lăng nhăng

Tay golf Tiger Woods bị bóc mẽ bồ bịch lăng nhăng
Sau vụ scandal sex đình đám năm 2009, Tiger Woods được cho là đã tu tâm dưỡng tính nhờ sự bao dung của bạn bè và quan trọng là đã trải qua một khóa trị liệu tâm lý. Tuy nhiên, đúng là giang sơn dễ đổi bản tính khó dời. Rốt cuộc, chúng ta lại phải nghe chuyện cựu tay golf số 1 thế giới bị tố giác bắt cá hai tay.

Hiện Woods đang hẹn hò với người mẫu Erica Herman. Đây là mối tình sét đánh sau khi anh chia tay bồ cũ Kristin Smith. Tuy nhiên mới đây, cô bồ cũ Kristin Smith đã quyết định tung hê toàn bộ chuyện Tiger Woods về nhà thì ôm cô mà ra đường lại ôm gái.

Theo tờ Radar, Kristin Smith đã bắt tại trận Tiger Woods dẫn Erica Herman (chính là cô bồ hiện tại) vào khách sạn. Vào thời điểm đó, Tiger đã thuyết phục Kristin Smith giữ im lặng để cánh báo chí không đào bới cuộc đời anh thêm. Nhưng rốt cuộc Kristin Smith vẫn không chịu đựng nổi và quyết định gióng một hồi chuông cảnh báo về việc Tiger Woods thực chất chưa ngày nào “hoàn lương”.

“Khi tôi nghi ngờ anh ta có quan hệ ngoài luồng với Erica, Tiger đã nổi cáu và nhục mạ tôi. Cho đến khi tôi bắt quả tang tại trận, Tiger mới xuống nước năn nỉ. Thật hèn hạ”, Kristin Smith nói.

Không rõ Erica Herman đã là cô gái thứ bao nhiêu qua tay Tiger Woods. Năm 2009, sau khi bị cô vợ Elin Nordegren phát giác chuyện ngoại tình, Tiger từng phải trải qua một cuộc điều trị chứng nghiện sex. Bác sỹ yêu cầu anh liệt kê số phụ nữ anh đã lên giường cùng trong thời gian lừa dối vợ. Và tất cả đã phải ngã ngửa khi biết: Chỉ trong 3 năm, Woods đã lên giường với… 121 phụ nữ.

Theo Theo Bongdaplus
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm