Tàu SE8 trật bánh khỏi đường ray tại Bình Thuận

Đoàn tàu SE8 khởi hành từ Ga Sài Gòn gặp tai nạn trật bánh khi lưu thông qua địa bàn tỉnh Bình Thuận, hiện ngành đường sắt đang khắc phục sự cố.

đoàn tàu SE8 khởi hành từ ga Sài Gòn sáng 21-4 khi lưu thông qua địa phận tỉnh Bình Thuận đã xảy ra sự cố nghiêm trọng lúc 8 giờ 50 phút.

Cụ thể, khi đang lưu thông cách ga Suối Vận (huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận) khoảng 4 km thì bất ngờ toa số 6 tàu SE8 bị trật khỏi đường ray. Lái tàu đã kịp thời xử lý an toàn và may mắn không có thiệt hại về người.

Hiện tại, các đoàn tàu Bắc Nam dừng tại Ga Bình Thuận và được trung chuyển bằng xe khách 30 chỗ đến Ga Suối Kiết (tỉnh Bình Thuận) để tiếp tục hành trình.

Trao đổi với phóng viên, ông Trần Văn Dũng – Giám đốc Chi nhánh Vận tải Đường sắt Bình Thuận, xác nhận sự cố đường sắt này.

"Hiện tại, chúng tôi đang trung chuyển khách bằng ô tô. Các  tàu được trung chuyển là SPT 2 và 4, SE7, bắt đầu trung chuyển lúc 12 giờ. Hiện tại vẫn tiếp tục trung chuyển để không làm gián đoạn hành trình của khách" - ông Dũng nói.

Theo Theo Người lao động
MỚI - NÓNG