Tàu cá Bình Định bị sóng đánh chìm, 2 người chết và mất tích

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ba ngư dân cùng đi trên một tàu cá nhỏ, khi đang trên đường vào cửa biển Tam Quan thì bị sóng lớn đánh chìm, khiến 2 người chết và mất tích. 

Sáng 28/10, ông Nguyễn Chí Công, Phó chủ tịch UBND thị xã Hoài Nhơn (Bình Định) cho biết, các lực lượng chức năng vẫn đang tìm kiếm một ngư dân bị sóng biển cuốn trôi mất tích.

Trước đó, vào trưa ngày 27/10, ba ngư dân cùng đi trên một tàu cá nhỏ, khi đang trên đường vào cửa biển Tam Quan thì bị sóng lớn đánh chìm.

Những người bị nạn gồm, ông Nguyễn Tươi Tốt (SN 1988), ông Nguyễn Bổn (1964) và ông Nguyễn Thanh Sơn (SN 1963), cùng trú tại phường Tam Quan Bắc, thị xã Hoài Nhơn.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường và phối hợp cùng người dân cứu được ông Nguyễn Bổn. Một lúc sau, lực lượng chức năng vớt được thi thể của ông Nguyễn Thanh Sơn bị sóng cuốn trôi ra xa và đã bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

“Hiện vẫn đang huy động mọi lực lượng để tìm kiếm ngư dân Nguyễn Tươi Tốt. Đồng thời, địa phương cũng đã chỉ đạo phường Tam Quan Bắc xuống thăm hỏi gia đình người bị nạn”, ông Công cho hay.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhân viên y tế phát túi thuốc cho F0 thực hiện cách ly, điều trị tại nhà

Ngăn mua bán trái phép thuốc điều trị COVID-19

TP - Ngày 3/12, kiểm tra công tác kiểm soát dịch COVID-19 và phục hồi kinh tế - xã hội ở quận Phú Nhuận, TPHCM, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM Tô Thị Bích Châu yêu cầu không để xảy ra tình trạng F0 không sử dụng mà đem túi thuốc điều trị COVID-19 được phát để bán ra ngoài.
Những lao động tự do ở Hà Nội đang phấp phỏng khi Tết đến gần mà dịch COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp Ảnh: Hoàng Phong

Lao động tự do phấp phỏng lo Tết

TP - Khi dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến căng thẳng từng ngày, những lao động tự do ở thủ đô Hà Nội càng thêm lo lắng. Trải qua quãng thời gian dài bị ảnh hưởng bởi dịch, nhiều người đang tranh thủ kiếm thêm thu nhập từng ngày, những mong có cái Tết đủ đầy hơn.