Tát học trò, thầy giáo phải hầu toà

Tát học trò, thầy giáo phải hầu toà
Một thầy giáo tại bang Florida (Mỹ) đã bị đuổi việc sau khi tát vào mặt một sinh.

> Nữ giáo viên bị ra tòa vì 'mây mưa' với nam sinh 15 tuổi

Tát học trò, thầy giáo bị đuổi việc và hầu toà. Ảnh minh hoạ. Bài viết: http://news.zing.vn/Tat-hoc-tro-thay-giao-phai-hau-toa-post357980.html#home_cate.tinmoi Nguồn Zing News
Tát học trò, thầy giáo bị đuổi việc và hầu toà.

Theo FoxNews, bên cạnh việc bị sa thải, người thầy trên còn phải đối mặt với các cáo buộc liên quan đến bạo hành. Phiên toà xét xử dành cho ông được bắt đầu vào ngày 3/10.

Michael Louis Green, giáo viên bộ môn thể dục tại một trường trung học ở Jacksonville, trước đó đã có hành vi tát vào mặt một nữ sinh trong lớp.

Lý do được ông đưa ra là do nữ sinh này đã chửi rủa và hét vào mặt một vị giáo viên khác trong lúc ông đang nỗ lực sắp xếp chỗ ngồi cho các em học sinh.

Lãnh đạo nhà trường cho biết, ông Green đã bị sa thải mà không được trả khoản tiền nào.

Theo VTC News

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG
Lý do EVN ưu tiên cấp điện cho tỉnh Bắc Giang
Lý do EVN ưu tiên cấp điện cho tỉnh Bắc Giang
TPO - Lãnh đạo tỉnh Bắc Giang đã làm việc với Bộ Công Thương, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Tổng công ty Điện lực miền Bắc về việc cung cấp điện. Theo đó, Bắc Giang là địa bàn được EVN ưu tiên cung ứng điện bởi là trung tâm sản xuất công nghiệp của cả nước.
Hà Nội bãi bỏ 1.584 thủ tục hành chính
Hà Nội bãi bỏ 1.584 thủ tục hành chính
TPO - Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn đề nghị thành phố Hà Nội nâng cao chất lượng phục vụ, mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp; tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính, không gây phiền hà cho người dân, doanh nghiệp trong quá trình tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính...