Tập thể dục buổi sáng, Thủ tướng Ấn Độ tranh thủ nhặt rác trên biển

Ảnh cắt từ video
Ảnh cắt từ video
TPO - Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi đã không ngần ngại nhặt rác khi đang tập thể dục buổi sáng trên một bãi biển ở thị trấn Mamallapuram phía Nam nước này.

Đoạn video ghi lại cảnh nhặt rác được ông Modi đăng tải sáng nay, 12/10, trên Twitter cá nhân.

Theo đó, ông Modi cho biết đã dọn rác ở bãi biển Mamallapuram suốt 30 phút.

“Hãy để chúng tôi đảm bảo rằng nơi công cộng luôn được sạch sẽ, gọn gàng. Và cũng hãy để chúng tôi đảm bảo rằng chúng ta luôn khỏe mạnh”, Thủ tướng Modi viết.

Tháng trước, ông Modi đã kêu gọi người dân Ấn Độ chạy bộ 2km mỗi ngày để hình thành thói quen tập thể dục lành mạnh, cũng như đẩy mạnh việc nhặt rác.

Nguồn: Twitter 

Kết thúc buổi đi bộ sáng thứ Bảy, ông Modi sẽ có cuộc đàm phán không chính thức với Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình. Nội dung thảo luận bao gồm một loạt vấn đề liên quan đến thương mại, khu vực Kashmir, quan hệ giữa hai nước với Mỹ…

Trước đó, hai nhà lãnh đạo đã tham dự cuộc gặp đầu tiên vào thứ Sáu, 11/10, khi ông Modi gây ấn tượng với trang phục truyền thống Veshti.

Tập thể dục buổi sáng, Thủ tướng Ấn Độ tranh thủ nhặt rác trên biển ảnh 1  Ông Modi mặc trang phục truyền thống Veshti. Ảnh: Twitter
Theo Theo RT
MỚI - NÓNG
Nguy cơ tai nạn từ ô tô đội bạt che nắng di chuyển trên đường
Nguy cơ tai nạn từ ô tô đội bạt che nắng di chuyển trên đường
TPO - Theo một số chuyên gia giao thông, việc mang theo bạt che nắng có thể bị vi phạm vào quy định chở hàng cồng kềnh, làm ảnh hưởng tới kích thước thực tế của xe, dẫn tới hình phạt hành chính. Đồng thời, nếu không được cố định chắc chắn, tấm bạt có thể văng ra khỏi xe khi di chuyển, gây nguy hiểm cho các phương tiện xung quanh.