Tập thể dục buổi sáng, Thủ tướng Ấn Độ tranh thủ nhặt rác trên biển

Ảnh cắt từ video
Ảnh cắt từ video
TPO - Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi đã không ngần ngại nhặt rác khi đang tập thể dục buổi sáng trên một bãi biển ở thị trấn Mamallapuram phía Nam nước này.

Đoạn video ghi lại cảnh nhặt rác được ông Modi đăng tải sáng nay, 12/10, trên Twitter cá nhân.

Theo đó, ông Modi cho biết đã dọn rác ở bãi biển Mamallapuram suốt 30 phút.

“Hãy để chúng tôi đảm bảo rằng nơi công cộng luôn được sạch sẽ, gọn gàng. Và cũng hãy để chúng tôi đảm bảo rằng chúng ta luôn khỏe mạnh”, Thủ tướng Modi viết.

Tháng trước, ông Modi đã kêu gọi người dân Ấn Độ chạy bộ 2km mỗi ngày để hình thành thói quen tập thể dục lành mạnh, cũng như đẩy mạnh việc nhặt rác.

Nguồn: Twitter 

Kết thúc buổi đi bộ sáng thứ Bảy, ông Modi sẽ có cuộc đàm phán không chính thức với Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình. Nội dung thảo luận bao gồm một loạt vấn đề liên quan đến thương mại, khu vực Kashmir, quan hệ giữa hai nước với Mỹ…

Trước đó, hai nhà lãnh đạo đã tham dự cuộc gặp đầu tiên vào thứ Sáu, 11/10, khi ông Modi gây ấn tượng với trang phục truyền thống Veshti.

Tập thể dục buổi sáng, Thủ tướng Ấn Độ tranh thủ nhặt rác trên biển ảnh 1  Ông Modi mặc trang phục truyền thống Veshti. Ảnh: Twitter
Theo Theo RT
MỚI - NÓNG
Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân Tối cao Lê Minh Trí
Vì sao nên có luật đăng ký tài sản?
TP - Nói về việc thu hồi tài sản trong các vụ tham nhũng, kinh tế, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) Tối cao Lê Minh Trí thừa nhận “cái mất và cái lấy lại chưa tương xứng”, bởi với hệ thống pháp luật hiện hành không phải lúc nào cũng có thể niêm phong, kê biên tài sản khi nó đã được “ẩn nấp”, che giấu ở ngoài xã hội, hay nhờ người khác đứng tên. Vì thế, để xử lý “khoảng trống” trên, ông Trí đề nghị xây dựng Luật Đăng ký tài sản làm căn cứ để xử lý tài sản bất minh.
Quỹ bảo tồn di sản Huế trở thành một cơ chế đặc thù cấp quốc gia giúp cho việc kêu gọi các nguồn lực được đẩy mạnh hơn, đẩy nhanh tiến trình bảo tồn di sản. Ảnh: Ngọc Văn
TT-Huế chờ cơ chế đặc thù để bứt phá
TP - Những ngày gần đây, khi câu chuyện về cơ chế, chính sách đặc thù cho các địa phương, trong đó có TT-Huế được đưa ra bàn tại kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV, người dân Huế kỳ vọng về một “cơ hội vàng” để bứt phá, phát triển hơn nữa trong tương lai.
Solskjaer nói gì sau khi MU thảm bại?
Solskjaer nói gì sau khi MU thảm bại?
TPO - Sau thảm bại 0-5 trước đại kình địch Liverpool, MU đang đối diện với khả năng sẽ đẩy Ole Solskjaer ra đường. Nhưng nhà cầm quân người Na Uy tuyên bố ông vẫn “quyết tâm bảo vệ mình”.

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình. (Ảnh: Reuters)

Mục tiêu ‘thịnh vượng chung’ của ông Tập khiến giới đầu tư lo luật chơi thay đổi

TPO - Sau khi hàm ý của khẩu hiệu “thịnh vượng chung” mà Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình nêu ra được làm sáng tỏ trong bài viết đăng trên tạp chí của Đảng Cộng sản nước này, giới đầu tư Phố Wall đang nhận ra rằng quốc gia đông dân nhất thế giới có thể sẽ đi theo con đường hoàn toàn khác trước đây.