Tập huấn cán bộ công đoàn

Tập huấn cán bộ công đoàn
TP - Sáng 1/10, tại Bà Rịa-Vũng Tàu, Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng tổ chức tập huấn nghiệp vụ cán bộ công đoàn năm 2013.

> Trò chuyện với nữ tiến sĩ xinh đẹp làm thủ lĩnh Đoàn
> Gặp gỡ chàng Đoàn viên người Nùng năng nổ của ĐH Ngoại Thương

Tham dự tập huấn có 84 đại biểu là chủ tịch công đoàn, phó chủ tịch công đoàn và chủ nhiệm chính trị các kho, viện, TCty trực thuộc Tổng cục.

Trong thời gian 4 ngày, học viên được nghe giới thiệu các chuyên đề: Công tác công đoàn trong Quân đội; tổ chức đại hội, hội nghị cán bộ, công nhân viên chức, người lao động trong doanh nghiệp và đơn vị; một số vấn đề về lao động, tiền lương và chế độ, chính sách đối với người lao động tại các doanh nghiệp.

Ngoài ra, lớp tập huấn tham gia các hoạt động ngoại khóa thiết thực, bổ ích như: Tọa đàm nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn; tham quan mô hình công đoàn trong doanh nghiệp.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phong trào thanh niên tình nguyện tạo dấu ấn lớn trong xã hội Ảnh: CTV

Thúc đẩy tinh thần xung kích tình nguyện

TP - Thúc đẩy phong trào thanh niên tình nguyện phát triển sâu rộng, tạo ra các giá trị cho xã hội; chú trọng đào tạo, bồi dưỡng các kỹ năng cho đội ngũ cán bộ đoàn và thúc đẩy sự sáng tạo trong mỗi bạn trẻ… là những vấn đề được các đại biểu quan tâm thảo luận tại Hội nghị Ban Thường vụ T.Ư Đoàn lần thứ năm, khóa XI, ngày 17/9, tại TP Bắc Ninh.
Anh Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư thường trực T.Ư Đoàn thăm đội hình tiếp sức mùa thi tại Hà Nội

Nhiều sáng tạo mang lại giá trị cho cộng đồng

TP - Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2018 đã khép lại sau 3 tháng triển khai sôi nổi trên khắp mọi miền cả nước với những kết quả đáng tự hào. Phóng viên Tiền Phong có cuộc phỏng vấn Bí thư thường trực T.Ư Đoàn Nguyễn Anh Tuấn xung quanh chiến dịch năm nay.
Các đoàn viên thanh niên thực hành phương pháp tư duy sáng tạo. Ảnh: Xuân Tùng

'Vẽ đường' cho giới trẻ phương pháp tư duy sáng tạo

TPO - Phát triển các ý tưởng bằng cách ghép cơ học các đặc tính của đối tượng ngẫu nhiên với đối tượng tiêu điểm; hay hương pháp tư duy sáng tạo TRIZ... là một trong nhiều nội dung được  chuyên gia chia sẻ để ứng dụng vào công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.  
Giải chạy Marathon gây quỹ từ thiện của Đoàn Thanh niên Agribank

Giải chạy Marathon gây quỹ từ thiện của Đoàn Thanh niên Agribank

TPO - Chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng 8 thành công (19/8/1945-19/8/2018) và ngày Quốc Khánh (2/9/1945-2/9/2018), sáng nay 18/08/2018 tại Công viên Yên Sở, Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam Agribank tổ chức giải chạy bộ gây quỹ từ thiện trong đoàn viên thanh niên Agribank với chủ đề: "Kết nối tuổi trẻ - Chung tay vì cộng đồng 2018".