Táo Quân VTV ngưng diễn, Xuân Bắc đi nấu ăn cùng Lâm Vỹ Dạ

Táo Quân VTV ngưng diễn, Xuân Bắc đi nấu ăn cùng Lâm Vỹ Dạ
TPO - Mang tên là Tết này ăn gì gameshow mới nhất của nữ diễn viên Lâm Vỹ Dạ sẽ có sự tham gia cuả nhiều nghệ sỹ nổi tiếng trong cả nước. Trong tập phát sóng đầu tiên, Lâm Vỹ Dạ sẽ mời 2 nghệ sỹ là NSƯT Xuân Bắc cùng ca sĩ Phạm Quỳnh Anh cùng tham gia nấu các món ăn truyền thống ngày Tết. 

Được thể hiện dưới hình thức chương trình truyền hình thực tế, Tết này ăn gì sẽ có những tình huống bất ngờ, dí dỏm qua sự đối thoại của các nghệ sỹ khách mời cùng với sự dẫn dắt duyên dáng, hài hước của Lâm Vỹ Dạ.

Trong mỗi số thực hiện, các nghệ sỹ khách mời sẽ chia sẻ những kỷ niệm, những dấn ấn trong ngày Tết cổ truyền tại quê nhà. Đặc biệt các nghệ sỹ sẽ trổ tài nấu những món ăn truyền thống ngày Tết của quê mình để giới thiệu cho mọi người. 

Táo Quân VTV ngưng diễn, Xuân Bắc đi nấu ăn cùng Lâm Vỹ Dạ ảnh 1 Lâm Vỹ Dạ 
Táo Quân VTV ngưng diễn, Xuân Bắc đi nấu ăn cùng Lâm Vỹ Dạ ảnh 2
2 khách mời trong chương trình Tết này ăn gì số đầu tiên của Lâm Vỹ Dạ sẽ là NSƯT Xuân Bắc cùng nữ diễn viên, ca sỹ Phạm Quỳnh Anh. Các vị khách mời sẽ giới thiệu nét đẹp của mùa Xuân miền Bắc qua trò chơi dân gian Bịt mắt đập niêu. Sau đó cả 2 sẽ hướng dẫn cách nấu 2 món ăn truyền thống của ngày Tết vùng Bắc bộ là món thịt đông và món giò hầm măng. Tuy chưa phải là đầu bếp chuyên nghiệm nhưng cả Xuân Bắc và Phạm Quỳnh Anh vẫn tỏ ra tự tin và khéo léo trong việc bếp núc. 
Táo Quân VTV ngưng diễn, Xuân Bắc đi nấu ăn cùng Lâm Vỹ Dạ ảnh 3 NSƯT Xuân Bắc 
Táo Quân VTV ngưng diễn, Xuân Bắc đi nấu ăn cùng Lâm Vỹ Dạ ảnh 4 Nữ diến viên/ca sỹ Phạm Quỳnh Anh 
Táo Quân VTV ngưng diễn, Xuân Bắc đi nấu ăn cùng Lâm Vỹ Dạ ảnh 5 Lâm Vỹ Dạ- Xuân Bắc- Phạm Quỳnh Anh trong "Tết này ăn gì?" (Ảnh chup qua màn hình)
Theo Lâm Vũ Dạ cho biết, thông qua Tết này ăn gì, chương trình nhằm giúp cho khán giả có thể hiểu biết thêm phong tục tập quán ngày Tết tại các địa phương thông qua các tình huống hài hước nhẹ nhàng màn lại tiếng cười ngày Xuân cho người xem. Ngoài NSƯT Xuân Bắc, chương trình Tết này ăn gì các số tiếp theo còn mời nhiều nghệ sỹ tại các vùng miền khác như Cát Phượng, Lê Giang, Long Nhật, Quang Trung, BB Trần, Hải Triều... cùng tham gia.

Chương trình Tết này ăn gì sẽ phát sóng số đầu tiên vào ngày 14/1/2020 trên HTV7.     

MỚI - NÓNG
Triệt xóa ổ nhóm đánh bạc hơn 10 tỷ đồng ở Nghệ An
Triệt xóa ổ nhóm đánh bạc hơn 10 tỷ đồng ở Nghệ An
TPO - Ngày 1/6, Phòng CSHS Công an Nghệ An cho biết, đơn vị vừa phối hợp với Công an huyện Nghi Lộc vừa triệt phá thành công đường dây đánh bạc bằng hình thức ghi số lô, số đề quy mô lớn, bắt giữ 10 đối tượng. Bước đầu chứng minh được số tiền các đối tượng sử dụng để đánh bạc là hơn 10 tỷ đồng.