Tạo điều kiện tốt nhất giúp thí sinh tự tin thi hoa hậu

Nhà báo Vũ Tiến, Phó tổng biên tập báo Tiền Phong thông tin về cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Ảnh: Hòa Hội.
Nhà báo Vũ Tiến, Phó tổng biên tập báo Tiền Phong thông tin về cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Ảnh: Hòa Hội.
TP - Một bạn sinh viên ở Cần Thơ đã gửi tin nhắn đến đường dây nóng của Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 băn khoăn điều kiện gia đình không được tốt lắm nên sợ rằng không đủ khả năng để dự thi.

Cụ thể, bạn nói rằng, với cuộc thi Hoa hậu nhan sắc uy tín hàng đầu Việt Nam, được đầu tư tổ chức với quy mô hoành tráng như thế. Tuy nhiên, điều kiện gia đình bạn không được tốt lắm nên sợ rằng không đủ khả năng để dự thi. Có thể nói, đây là điều băn khoăn, lưỡng lự của rất nhiều bạn nữ khi cân nhắc xem có nên tham gia cuộc thi hay không.

Thay mặt Ban tổ chức, Nhà báo Vũ Tiến, Phó tổng biên tập báo Tiền Phong kiêm Phó Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 giải đáp, Ban tổ chức đã chuẩn bị các điều kiện tốt nhất để giúp cho các thí sinh tự tin thi hoa hậu và đặc biệt trong năm 2018 lại được nâng lên một tầm mới. “Chúng tôi có các nhà tài trợ, các chuyên gia hàng đầu sẽ cố vấn về trang phục, dinh dưỡng, sắc đẹp, make up, catwalk,... Đồng thời, có các bộ phận riêng để tư vấn cho các bạn những kiến thức, kinh nghiệm ứng xử”, nhà báo Vũ Tiến cho hay. Theo đó, các thí sinh vào vòng chung khảo sẽ được Ban tổ chức tài trợ toàn bộ về điều kiện ăn ở, đi lại trong suốt quá trình thi. Ngoài ra, Ban tổ chức còn hỗ trợ một số trang phục cơ bản cho các bạn thí sinh.

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam không chỉ mang lại vinh dự cho người giành được ngôi vị cao nhất mà còn làm thay đổi cuộc sống của họ và tất cả những ai khi tham gia cuộc thi nhan sắc uy tín, mang tầm cỡ quốc gia này. Người đẹp Huỳnh Thúy Vi, Hoa khôi sinh viên Cần Thơ chia sẻ: “Tôi thấy bản thân nhận được rất nhiều sau cuộc thi. Trong công việc, cũng như ngoài xã hội tôi được nhiều người biết đến hơn. Trở nên tự tin hơn, mặc dù trước đây tôi không dám ngồi trước đám đông để trò chuyện như thế này. Bên cạnh đó, qua tiếp xúc và được sự tư vấn của các chuyên gia thì tôi ngày càng chú ý chỉnh chu ngoại hình hơn để mỗi khi xuất hiện mình có thể tự tin nhất”.

Hoa khôi sinh viên Hoàng Thị Phương Thảo tâm sự: “Trước đó, tôi làm MC. Sau khi tham gia Hoa hậu Việt Nam 2016 thì tôi vẫn tiếp tục với vai trò này nhưng được làm việc ở những chương trình lớn hơn, các đài truyền hình nổi tiếng và tần số xuất hiện trên truyền hình cũng nhiều hơn trước”. Đồng thời, Phương Thảo tâm sự thêm rằng: “Có nhiều bạn hỏi tôi, tham dự cuộc thi có ảnh hưởng tới việc học hay không? Tôi trả lời sẽ không ảnh hưởng nếu chúng ta biết sắp xếp một cách hợp lí và tất nhiên Ban tổ chức và nhà trường sẽ hỗ trợ tối đa nên các bạn sinh viên có thể yên tâm về vấn đề này”.

Liên quan đến các điểm mới trong cuộc thi năm nay, theo ông Vũ Tiến, Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam đã có bản quyền đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu thế giới. Ngay sau khi Hoa hậu Việt Nam năm 2018 kết thúc, Ban tổ chức sẽ chính thức cử đại diện dự thi. Đồng thời, các đơn vị chức năng có liên quan sẽ nghiên cứu để các thí sinh không chỉ là top 3 mà cả top 10 cũng có thể dự thi cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ thế giới này.

MỚI - NÓNG
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
TPO - Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Trung ương (T.Ư) đề nghị Ban Bí thư xem xét thi hành kỷ luật đối với nguyên Phó Chủ tịch Hà Nam Trương Minh Hiến, Giám đốc Sở TN&MT Hà Nam Vũ Hữu Song và Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hòa Bình Nguyễn Đồng.