Tang thương bao trùm vùng quê 16 người thương vong vụ tai nạn thảm khốc

TPO - Sau gần 1 ngày xảy ra vụ tai nạn thảm khốc làm 16 người thương vong tại huyện kim Thành (Hải Dương), gia đình các nạn nhân đang khẩn trương tổ chức tang lễ cho các nạn nhân.

Sáng 22/1, tại xã Kim Lương, Kim Thành, Hải Dương không khí tan thương bao trùm nơi làng quê yên bình. Sau vụ tai nạn thảm khốc, 8 hộ gia đình mất đi người thân, trụ cột trong cùng một lúc, cùng một xã khiến nỗi đau càng nhân lên gấp bội. Các gia đình đang gấp rút chuẩn bị tang lễ cho người xấu số, họ không tin nổi các nạn nhân đã ra đi.

Tang thương bao trùm vùng quê 16 người thương vong vụ tai nạn thảm khốc ảnh 1 Đám tang nạn nhân Trần Văn Đoan tại thôn Lương Xá Nam, Kim Lương, Kim Thành, Hải Dương.
Tại thôn Lương Xá Nam, nơi có 7 nạn nhân tử vong các gia đình đang tiến hành tổ chức tang lễ cho kịp giờ. Nhiều người thân từ khắp nơi trở về để kịp có mặt tại gia đình.

Không kìm được nước mắt, chị Trần Thị Phương (28 tuổi) con gái nạn nhân Trần Văn Đoan (SN 1963, Trú Lương Xá Nam), liên tục khóc như muốn ngất đi vì sự ra đi đột ngột của bố.

Tang thương bao trùm vùng quê 16 người thương vong vụ tai nạn thảm khốc ảnh 2 Chị Phương nhận hỗ trợ từ đoàn cán bộ tỉnh Hải Dương trong nước mắt.
“Bố em làm trưởng công an xã trong thời gian công tác rất tốt, em không ngờ sự việc lại xảy ra với bố mình một cách đột ngột như thế,...” chị Phương nói trong nước mắt. Chỉ cách nhà ông Đoan vài chục mét, tại gia đình ông Trần Văn Đường (SN 1956) anh trai ông Đoan, trong sáng cùng ngày nhiều người thân, bà con làng xóm đã đến thắp nén hương chia buồn cùng gia đình.

Anh Nguyễn Danh Diệu (SN 1983) con rể út ông Đường tại lễ tang cho biết, khi nhận được tin cũng chưa hết bất ngờ vị sự ra đi của bố vợ. Ngay sau đó đã gấp rút trở về giúp gia đình tổ chức lễ tang.

Tang thương bao trùm vùng quê 16 người thương vong vụ tai nạn thảm khốc ảnh 3 Đám tang của ông Trần Văn Đường, anh trai ông Đoan.
Anh Diệu cho biết, ông Đường là người nhiệt tình trong công việc, luôn đúng giờ được mọi người quý mến. Sự ra đi của ông khiến mọi người vô tiếc thương.

Còn tại thôn Lương Xá Bắc, có một trường hợp tử vong là ông Hứa Bình Dương (SN 1948). Gia đình ông Dương cũng đang gấp rút hoàn tất các công việc để tổ chức tang lễ cho nạn nhân.

Theo người thân, việc ông Dương ra đi hết sức đột ngột khiến mọi người quá bất ngờ, đau xót.

Cũng trong sáng cùng ngày, đoàn cán bộ UBMTTQ tỉnh Hải Dương cùng một số ban ngành đã đến đặt vòng hoa, thắp nén hương tại các gia đình nạn nhân.

Đoàn cũng gửi lời chia buồn và hỗ trợ một số tiền để giúp gia đình lo hậu sự cho những người đã mất.

Tang thương bao trùm vùng quê 16 người thương vong vụ tai nạn thảm khốc ảnh 4 Đoàn cán bộ UBMTTQ tỉnh Hải Dương cùng một số ban ngành đã đến viếng tại các gia đình nạn nhân.

Như tin đã đưa, khoảng 14h ngày 21/1, tại khu vực QL5 qua huyện Kim Thành, Hải Dương chiếc xe tải BKS 29C di chuyển theo hướng Hà Nội- Hải Phòng đâm trúng đoàn người là cán bộ xã Kim Lương đi viếng nghĩa trang.

Vụ tai nạn làm 8 người tử vong, 8 người bị thương được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Được biết, hầu hết các nạn nhân là cán bộ xã Kim Lương đi dâng hương nghĩa trang trên đường về thì xảy ra tai nạn.

Sau khi sự việc xảy ra, tài xế chiếc xe là Lương Văn Tâm (quê Cao Bằng) đãn rời khỏi hiện trường. Đến tối cùng ngày, lái xe Tâm tới cơ quan công an trình diện. Qua kiểm tra tài xế dương tính với ma tuý.

MỚI - NÓNG
Quảng Nam, Quảng Ngãi thiệt hại nặng do mưa lũ
Quảng Nam, Quảng Ngãi thiệt hại nặng do mưa lũ
TPO - Ngoài thiệt hại về người, mưa lũ còn khiến gần 3.000 gia súc, gia cầm của người dân ở Quảng Nam, Quảng Ngãi bị chết; hơn 150 ha thủy sản bị thiệt hại nặng và hàng loạt công trình nước sạch, kênh mương, cầu giao thông, tuyến đường bị sạt lở, hư hỏng nghiêm trọng.

Có thể bạn quan tâm