Ám ảnh hình vẽ tại hiện trường vụ tai nạn 8 người chết ở Hải Dương

TPO - Những vết vẽ màu trắng nằm la liệt trên đường QL5 (Kim Thành, Hải Dương) đánh dấu lại hiện trường vụ tai nạn thảm khốc 16 người thương vong xảy ra chiều 21/1.
Ám ảnh hình vẽ tại hiện trường vụ tai nạn 8 người chết ở Hải Dương ảnh 1
Ám ảnh hình vẽ tại hiện trường vụ tai nạn 8 người chết ở Hải Dương ảnh 2 Ghi nhận của PV gần một ngày sau khi xảy ra vụ tai nạn, tại hiện trường còn rất nhiều vết máu khô vương vãi ven đường.
Ám ảnh hình vẽ tại hiện trường vụ tai nạn 8 người chết ở Hải Dương ảnh 3
Ám ảnh hình vẽ tại hiện trường vụ tai nạn 8 người chết ở Hải Dương ảnh 4
Ám ảnh hình vẽ tại hiện trường vụ tai nạn 8 người chết ở Hải Dương ảnh 5 Những hình ảnh vẽ lại hiện trường vụ tai nạn khiến nhiều người đi qua không khỏi rợn người.
Ám ảnh hình vẽ tại hiện trường vụ tai nạn 8 người chết ở Hải Dương ảnh 6
Ám ảnh hình vẽ tại hiện trường vụ tai nạn 8 người chết ở Hải Dương ảnh 7 Tên các nạn nhân được viết dọc đoạn đường dài hơn 100m.
Ám ảnh hình vẽ tại hiện trường vụ tai nạn 8 người chết ở Hải Dương ảnh 8
Ám ảnh hình vẽ tại hiện trường vụ tai nạn 8 người chết ở Hải Dương ảnh 9 Tại khu vực xảy ra tai nạn vạch sơn màu trắng kẻ đường khá mờ.
Ám ảnh hình vẽ tại hiện trường vụ tai nạn 8 người chết ở Hải Dương ảnh 10 Phía trước cầu đi bộ có một tấm biển báo.
Ám ảnh hình vẽ tại hiện trường vụ tai nạn 8 người chết ở Hải Dương ảnh 11 Lối lên cầu đi bộ chỉ có duy nhất một đường là đi ven theo QL5. Người dân muốn đi lên cầu phải đi bộ dưới lòng đường.
Ám ảnh hình vẽ tại hiện trường vụ tai nạn 8 người chết ở Hải Dương ảnh 12 Trước đó, khoảng 14h ngày 21/1, chiếc xe tải BKS 29C do tài xế Lương Văn Tâm điều khiển theo hướng Hà Nội - Hải Phòng khi đến xã Kim Lương huyện Kim Thành, Hải Dương đã đâm vào đoàn người đi bộ.
Ám ảnh hình vẽ tại hiện trường vụ tai nạn 8 người chết ở Hải Dương ảnh 13 Vụ việc khiến 8 người chết, 8 người bị thương cấp cứu tại viện.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Pfizer nỗ lực để đưa liều vắc xin ngừa COVID-19 đầu tiên về Việt Nam trong tháng 7

Pfizer nỗ lực để đưa liều vắc xin ngừa COVID-19 đầu tiên về Việt Nam trong tháng 7

TPO - Đại diện Pfizer Việt Nam hôm nay xác nhận Pfizer và BioNTech đã được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép cung cấp vắc xin phòng bệnh COVID-19. Theo đó, hai công ty sẽ cung cấp 31 triệu liều cho Việt Nam trong năm 2021 sau khi có quyết định phê duyệt có điều kiện vắc xin cho nhu cầu cấp bách trong phòng, chống dịch bệnh COVID-19.
Bộ trưởng Bùi Thanh Sơn trào số tiền ủng hộ. (Ảnh: Mofa)

Trao hơn 6 tỷ đồng của người Việt ở nước ngoài ủng hộ Quỹ Vắc-xin

TPO - Chiều 17/6, Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn trao cho Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam số tiền trị giá hơn 6,2 tỷ đồng của cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài, Văn phòng Quốc hội Lào và Bộ Ngoại giao Việt Nam, ủng hộ Quỹ Vắc-xin phòng, chống COVID-19 và cuộc chiến chống COVID-19 tại các địa phương.
Thái Nguyên không đón được 500 công nhân, Bắc Giang nói gì?

Thái Nguyên không đón được 500 công nhân, Bắc Giang nói gì?

TPO - Tỉnh Thái Nguyên không đón được hơn 500 công nhân tại các điểm đón tại Bắc Giang theo kế hoạch. Hiện tỉnh Thái Nguyên phát công văn hoả tốc nhằm phát hiện, ngăn ngừa công nhân về tự do. Trong khi đó, tỉnh Bắc Giang cho hay, số lao động không đến điểm tập kết để về quê là do đã quay lại làm việc hoặc đang cách ly y tế.