Tăng Thanh Hà tung loạt ảnh khoe thần thái đẹp hút hồn

TPO - Thần thái của “ngọc nữ màn ảnh” – Tăng Thanh Hà khiến nhiều người không tiếc lời khen ngợi.
Tăng Thanh Hà tung loạt ảnh khoe thần thái đẹp hút hồn ảnh 1  
Tăng Thanh Hà tung loạt ảnh khoe thần thái đẹp hút hồn ảnh 2 Mới đây Tăng Thanh Hà đăng tải bộ ảnh mới trên trang cá nhân kèm dòng chú thích: “Chỉ mong sóng lặn tí để lấy sức bơi tiếp mà thôi!”.
Tăng Thanh Hà tung loạt ảnh khoe thần thái đẹp hút hồn ảnh 3  
Tăng Thanh Hà tung loạt ảnh khoe thần thái đẹp hút hồn ảnh 4 Có thể thấy trong hình, “ngọc nữ màn ảnh” một thời ăn vận trang nhã với áo khoác màu nude.
Tăng Thanh Hà tung loạt ảnh khoe thần thái đẹp hút hồn ảnh 5  
Tăng Thanh Hà tung loạt ảnh khoe thần thái đẹp hút hồn ảnh 6 Bộ ảnh sau khi đăng tải nhanh chóng nhận được hơn hàng nghìn lượt yêu thích của các nghệ sĩ, bạn bè và người hâm mộ.
Tăng Thanh Hà tung loạt ảnh khoe thần thái đẹp hút hồn ảnh 7  
Tăng Thanh Hà tung loạt ảnh khoe thần thái đẹp hút hồn ảnh 8 Trong phần bình luận, nhiều ý kiến bày tỏ sự ngưỡng mộ với nhan sắc và thần thái đỉnh cao của Tăng Thanh Hà, đặc biệt là đôi mắt như “biết nói” của cô.
Tăng Thanh Hà tung loạt ảnh khoe thần thái đẹp hút hồn ảnh 9  
Tăng Thanh Hà tung loạt ảnh khoe thần thái đẹp hút hồn ảnh 10 Sau khi kết hôn với Louis Nguyễn, “ngọc nữ màn ảnh” đã tạm xa nghệ thuật, gần như ít xuất hiện ở các sự kiện giải trí để tập trung kinh doanh và lo cho gia đình nhỏ với 2 nhóc tì đáng yêu.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dàn Hoa hậu châu Á ngày ấy - bây giờ: Kẻ phá sản, người bị Thành Long ruồng bỏ

Dàn Hoa hậu châu Á ngày ấy - bây giờ: Kẻ phá sản, người bị Thành Long ruồng bỏ

TPO - Trước sự thành công của Hoa hậu Hồng Kông do đối thủ TVB tổ chức, đài ATV đã tạo ra Hoa hậu châu Á từ năm 1985 và trở thành đấu trường nhan sắc nức tiếng xứ Cảng thơm. Nhiều người đẹp bước ra từ cuộc thi như Ngô Ỷ Lợi, Lợi Trí, Hàn Quân Đình,...đều có tiếng tăm trong showbiz Hồng Kông
Mỹ Linh: 'Mẹ định hình đời tôi'

Mỹ Linh: 'Mẹ định hình đời tôi'

TPO - Mỹ Linh là hình mẫu nghệ sĩ bền bỉ cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình. Sau ba thập niên kể từ khi làm nghề, cô khẳng định chính mẹ- một cựu công nhân dược phẩm- đã cho mình tất cả. Tuy nhiên cô cũng có những kinh nghiệm làm mẹ riêng để chia sẻ.