Phấn khích cực độ trước dàn trai cực phẩm, Hương Giang Idol không ngần ngại làm điều này

Phấn khích cực độ trước dàn trai cực phẩm, Hương Giang Idol không ngần ngại làm điều này
TPO - Chiêm ngưỡng trọn dàn trai đẹp, Hương Giang Idol bất ngờ làm điều này trong "Người ấy là ai". 

Mới đây, "Người ấy là ai" phần 3 trở lại mang đến nhiều điều bất ngờ cho khách mời và khán giả. Ngay tập đầu tiên, chương trình chiêu mộ dàn trai tuyệt phẩm khiến các khách mời như Tóc Tiên, Đức Phúc đứng ngồi không yên. Trong đó, Hương Giang Idol cũng không thể kìm nén trước dàn cực phẩm, ngay lập tức chiếm ghế nữ chính thốt lên "Ai đồn sau hai mùa quỹ trai đẹp đã kết thúc vậy?"

 
Phấn khích cực độ trước dàn trai cực phẩm, Hương Giang Idol không ngần ngại làm điều này ảnh 1 Ngay khi chiêm ngưỡng dàn trai cực phẩm, Hương Giang không ngần ngại ngồi yên vị ngay ghế nữ chính. 

Hành động gây sốc của "hoa hậu lầy lội" thản nhiên ngồi yên vị trong ghế nữ chính khiến anh chị em nghệ sĩ đều bất ngờ bật cười không ngớt. MC Trấn Thành cũng lên tiếng khuyên nhủ cô "Giang ơi, em phải học theo Tóc Tiên, miễn nhiễm với trai đẹp". Tuy các chàng trai đều chưa được bật mí nhưng hành động của Hương Giang khiến nhiều chị em khán giả lót dép hóng cao tập đầu chương trình trai đẹp. 

Phấn khích cực độ trước dàn trai cực phẩm, Hương Giang Idol không ngần ngại làm điều này ảnh 2 Trên trang cá nhân của nữ hoa hậu lầy lột, cô chia sẻ niềm phấn khích cùng fans "Liêm sỉ gì tầm này nữa mọi người ơi" 

Trước đó, Hương Giang Idol không ít lần thể hiện niềm yêu thích với trai đẹp trong "quý ông đại chiến", "Người ấy là ai" mùa 1,2: 

Người ấy là ai: Lan Ngọc mê trai số 2 thì Hương Giang cũng giành ...
Phấn khích cực độ trước dàn trai cực phẩm, Hương Giang Idol không ngần ngại làm điều này ảnh 4 Khoảnh khắc tình bể bình của nữ hoa hậu với hot boy "Người ấy là ai" mùa 2. 

Tuy thường xuyên thể hiện hạnh phúc khi thấy nhiều dàn mỹ nam trên sóng truyền hình, cô là người khá thận trọng chuyện tình cảm trong cuộc sống cá nhân. Cô từng chia sẻ ""Đẹp trai không mài ra ăn được nên giờ tôi sống thực tế hơn. Đàn ông tốt là được" 

Phấn khích cực độ trước dàn trai cực phẩm, Hương Giang Idol không ngần ngại làm điều này ảnh 5 Chia sẻ với Zing, cô cho biết "Tôi thích một người điềm đạm, có chí tiến thủ, họ sẵn sàng bỏ thời gian cho mình. Thời gian đó không phải chỉ dẫn mình đi chơi mà là thời gian họ nghĩ đến mình, lắng nghe, nói chuyện và giúp mình cởi mở hơn. Tôi nghĩ, mình không cần vội vàng trong chuyện tình yêu, cứ bình tĩnh, từ từ quan sát mới nhận ra ai hợp với mình. "
Phấn khích cực độ trước dàn trai cực phẩm, Hương Giang Idol không ngần ngại làm điều này ảnh 6 Được biết, Hương Giang từng có khoảng thời gian gắn bó với Criss Lai qua "Cuộc đua kỳ thú". Tuy mối tình không trọn vẹn nhưng cặp đôi vẫn dành sự ủng hộ cho nhau trong sự nghiệp. 
Phấn khích cực độ trước dàn trai cực phẩm, Hương Giang Idol không ngần ngại làm điều này ảnh 7 
MỚI - NÓNG
Câu trả lời của Hoàng Thùy Linh
Câu trả lời của Hoàng Thùy Linh
TPO - “Vietnamese Concert” của Hoàng Thùy Linh được đầu tư công phu về mặt hình ảnh. Dù vậy, chất lượng âm nhạc, đặc biệt là khả năng live của nữ ca sĩ chưa đủ thuyết phục.