Ngắm thân hình rực lửa của mỹ nhân 9x đến từ Serbia

TPO - Năm nay 28 tuổi, Bojana Krsmanovic là người mẫu quen thuộc của các tạp chí áo tắm đình đám.
Ngắm thân hình rực lửa của mỹ nhân 9x đến từ Serbia ảnh 1 Nàng mẫu sinh năm 1992 là người đẹp đến từ Serbia, sở hữu thân hình đồng hồ cát tuyệt đẹp.
Ngắm thân hình rực lửa của mỹ nhân 9x đến từ Serbia ảnh 2 Cô từng xuất hiện với hàng loạt bức ảnh nóng bỏng trên tạp chí Maxim và Sports Illustrated.
Ngắm thân hình rực lửa của mỹ nhân 9x đến từ Serbia ảnh 3 Cao tới 1m80 với chỉ số hình thể hoàn hảo 91-64-91 cm, Bojana Krsmanovic (thường gọi là Bo) diện bikini quyến rũ tựa nữ thần sắc đẹp, khiến các fan trầm trồ.
Ngắm thân hình rực lửa của mỹ nhân 9x đến từ Serbia ảnh 4 Với ánh mắt sâu thẳm, đôi môi mọng đỏ, sắc vóc của mỹ nhân 38 tuổi khiến hàng triệu quý ông khao khát.
Ngắm thân hình rực lửa của mỹ nhân 9x đến từ Serbia ảnh 5
Ngắm thân hình rực lửa của mỹ nhân 9x đến từ Serbia ảnh 6
Ngắm thân hình rực lửa của mỹ nhân 9x đến từ Serbia ảnh 7
Ngắm thân hình rực lửa của mỹ nhân 9x đến từ Serbia ảnh 8 Nhan sắc đến từ Serbia quyến rũ hút hồn trong ảnh quảng cáo nội y Bonatti.
Ngắm thân hình rực lửa của mỹ nhân 9x đến từ Serbia ảnh 9
Ngắm thân hình rực lửa của mỹ nhân 9x đến từ Serbia ảnh 10
Ngắm thân hình rực lửa của mỹ nhân 9x đến từ Serbia ảnh 11
Ngắm thân hình rực lửa của mỹ nhân 9x đến từ Serbia ảnh 12 Những ngày vừa qua, Bojana cũng tự cách ly tại nhà ở Belgrade, Serbia để tránh dịch COVID-19 nhưng cô cũng không quên chia sẻ những hình ảnh nóng bỏng tới người hâm mộ.
Ngắm thân hình rực lửa của mỹ nhân 9x đến từ Serbia ảnh 13
MỚI - NÓNG
Hà Nội giải quyết "luồng xanh"cho xe vận tải nhanh chóng.
Hà Nội đã cấp thẻ ưu tiên 'luồng xanh' cho 13.290 phương tiện
TPO - Ông Đỗ Công Thủy, Phó Vụ trưởng Vụ Vận tải, Tổng cục Đường bộ Việt Nam thông tin, đến thời điểm nay hệ thống phần mềm cấp thẻ ưu tiên “luồng xanh” của Sở Giao thông Vận tải Hà Nội đã chạy ổn định. Đến chiều 29/7, Hà Nội đã cấp thẻ ưu tiên “luồng xanh” mã QR Code cho 13.290 phương tiện.

Có thể bạn quan tâm