Tăng hưng phấn cho vợ bằng món ăn

Tăng hưng phấn cho vợ bằng món ăn
Phụ nữ thường ngại “giao ban” với trăm ngàn lý do hợp lý. Các ông chồng muốn vợ thích yêu thì ngoài việc chung tay chia sẻ chuyện công việc, con cái thì cũng nên thi thoảng lăn vào bếp, nấu những món ăn giúp vợ.

Tăng hưng phấn cho vợ bằng món ăn

> Kéo dài thời gian 'yêu': Hệ lụy khôn lường
> Làm gì để chàng ‘dai sức’ khi yêu?

Phụ nữ thường ngại “giao ban” với trăm ngàn lý do hợp lý. Các ông chồng muốn vợ thích yêu thì ngoài việc chung tay chia sẻ chuyện công việc, con cái thì cũng nên thi thoảng lăn vào bếp, nấu những món ăn giúp vợ.

Cháo trứng muối, thịt sò: gạo tẻ thơm 100g, trứng muối 1 quả, thịt sò 100g. Gạo vo sạch, nấu thành cháo. Thịt sò rửa sạch, thái miếng, trứng muối luộc chín, thái miếng nhỏ. Khi cháo chín nhừ, cho thịt sò và trứng muối vào, nêm gia vị vào là dùng được.

Món ăn có nhiều protein, canxi, phospho, kali có tác dụng bổ thận, ích tinh khí, thích hợp với phụ nữ tuổi trung niên gặp các chứng rối loạn nội tiết tố.

Ảnh minh họa. Nguồn: internet
Ảnh minh họa. Nguồn: internet.

Canh tâm sen, lòng đỏ trứng gà: tâm sen tươi 10g, lòng đỏ trứng gà (dùng trứng tươi là tốt nhất) 2 cái, giấm và nước, gia vị đủ dùng. Đục một lỗ nhỏ trên quả trứng, cho lòng trắng chảy ra ngoài.

Cho tâm sen vào nồi đổ nước đun lửa to cho sôi, sau đó cho lòng đỏ trứng gà vào đun nhỏ lửa trong vòng 10 phút thì đổ giấm vào và đun sôi là dùng được. Món canh này có công dụng dưỡng âm, thanh nhiệt, kích thích nhu cầu tình dục cho phụ nữ giảm ham muốn tình dục.

Cháo ích mẫu: ích mẫu 120g, gạo tẻ thơm 50g, nước, đường đủ dùng. Rửa sạch ích mẫu, cắt khúc cho vào nồi, đun chừng 30 phút, gạn lấy nước, bỏ bã. Cho gạo tẻ thơm đã vo sạch vào hầm cùng với nước ích mẫu thành cháo. Khi cháo chín, nêm đường vào, đun sôi lên là dùng được. Nên ăn lúc đói và vào sáng sớm, ăn liên tục trong 5 ngày, mỗi ngày ăn 1 lần.

Súp yến: xương gà hoặc lợn 1kg, hành tây 100g, thịt gà nạc (đã bỏ xương) 200g, yến sào, hành, hẹ mỗi thứ một ít. Hầm xương cùng với 3 lít nước, sau đó cho gia vị vào rồi để nước dùng nóng trên bếp.

Thịt gà hấp chín, xé nhỏ thành sợi. Yến đã được chế biến, cho vào bát, hấp 10 - 15 phút rồi lấy ra. Cho khoảng 2 muỗng súp thịt gà xé sợi, châm nước dùng nóng, thả ít hành hẹ cắt nhỏ, ăn nóng, khi ăn có thể cho thêm hạt tiêu.

Theo BS. Đào Minh Sơn
Sức khỏe & đời sống

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG
Vang mãi khúc quân hành
Vang mãi khúc quân hành
TPO - Ngày 14/12, Học viện Kỹ thuật Quân sự tổ chức Ngày hội văn hóa và chương trình nghệ thuật “Vang mãi khúc quân hành” thiết thực hướng tới chào mừng kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 35 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân.