Tăng Chí Vỹ lên tiếng sau cáo buộc cưỡng hiếp Lam Khiết Anh

Tăng Chí Vỹ phủ nhận cưỡng hiếp đàn em.
Tăng Chí Vỹ phủ nhận cưỡng hiếp đàn em.
Phía Tăng Chí Vỹ khẳng định tin tức trên mạng không đúng sự thật. Đoạn video phỏng vấn Lam Khiết Anh đã bị cắt ghép với ý định bôi nhọ.

Sáng 10/1, hàng loạt tờ báo lớn Trung Quốc đưa tin về clip Lam Khiết Anh tố cáo bị Tăng Chí Vỹ và diễn viên quá cố Đặng Quang Vinh cưỡng hiếp. Khi dư luận đổ đồn trách nhiệm về phía Tăng Chí Vỹ, trưa 10/1, phía nghệ sĩ gạo cội đã đưa ra phản hồi chính thức.

Trong thông cáo chính thức, phía Tăng Chí Vỹ khẳng định clip lan truyền trên mạng đang gây ảnh hưởng lớn đến danh dự nghệ sĩ. Tuy nhiên, đây là đoạn video được cắt ghép chỉnh sửa. Theo ông, video phỏng vấn này được chèn một số câu hỏi "gài" không có trong clip gốc để gây tranh cãi.

"Đối với vụ việc này, công ty chúng tôi cùng Tăng Chí Vỹ đã ủy thác đoàn luật sư Bắc Kinh để giải quyết theo trách nhiệm hình sự", công ty cho hay.

Phía truyền thông đã liên lạc với những người thân của Lam Khiết Anh, tuy nhiên họ từ chối bình luận.

Tăng Chí Vỹ lên tiếng sau cáo buộc cưỡng hiếp Lam Khiết Anh ảnh 1 Lam Khiết Anh từng là ngôi sao nổi tiếng Hong Kong.

Lam Khiết Anh là gương mặt quen thuộc đối với những người yêu thích phim Hong Kong những năm 1980-1990. Cô gia nhập TVB cùng Lưu Gia Linh, Tăng Hoa Thiên, La Huệ Quyên... Nhờ vai Nhền nhện tinh trong Đại thoại Tây du của Châu Tinh Trì, cô nhanh chóng lọt vào mắt xanh của nhiều đạo diễn tài danh.

Từ một ngôi sao hạng A, Lam Khiết Anh sống tuổi xế tà trong cảnh túng thiếu, bệnh tật, lang thang nay đây mai đó. Cô thừa nhận việc từng bị cưỡng hiếp trong quá khứ là ám ảnh cả đời. Nhưng Lam Khiết Anh chưa từng công bố danh tính hai người đàn ông hại đời cô với lý do sợ bị trả thù.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm